Hà Nội, Thứ Hai Ngày 30/11/2020

THPT Thường Tín: Thí sinh tự tin với 3 môn Khoa học tự nhiên

Thùy Dung, 08:39 26/06/2018

Hôm nay ngày 26/6, các thí sinh sẽ bước vào ngày thi thứ 2 với 3 môn Khoa học tự nhiên (buổi sáng) và Ngoại ngữ (buổi chiều)

Đúng 7 giờ 30 phút, các thí sinh bắt đầu thi môn đầu tiên của ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT Quốc Gia 2018.

Nếu như ngày thi đầu tiên nhiều thí sinh khá lo lắng vì không hoàn thành tốt phần thi, thì với 3 môn thi Khoa học tự nhiên nhiều thí sinh tại điểm thi THPT Thường Tín tự tin và dự đoán đề thi sẽ “dễ thở” hơn so với 2 môn của ngày thi đầu.

Các thí sinh trao đổi bài trước khi vào phòng thi

“Mặc dù 2 môn thi đầu tiên em không hài lòng lắm, nhưng với 3 môn thi ngày hôm nay em thấy khá tự tin và em nghĩ mình sẽ hoàn thành tốt phần thi ngày hôm nay”, một thí sinh trường THPT Thường Tín chia sẻ.

Thí sinh tự tin trước 3 môn Khoa học tự nhiên

Vân Anh, thí sinh trường THPT Tô Hiệu cho biết: “Hai môn hôm qua em làm bài khá ổn, hi vọng với 3 môn ngày hôm nay em cũng sẽ làm tốt như vậy”.

Nhà cách khá xa trường, sợ đến muộn Đức đã có mặt tại điểm thi từ 6 giờ kém

Bên cạnh những thí sinh tự tin khi bắt đầu môn thi mới thì cũng có thí sinh khá lo lắng với buổi thứ 2.

Trò chuyện với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, em Đức – THPT Nguyễn Trãi chia sẻ: “Em đi từ nhà từ rất sớm, mặc dù đã ôn rất kỹ, nhưng em vẫn lo lắng lắm, chắc em khoanh random thôi”.

Các thí sinh đến sớm tranh thủ ăn sáng

Các phụ huynh ngồi ngoài chờ đón thí sinh

Bạn đang đọc bài viết THPT Thường Tín: Thí sinh tự tin với 3 môn Khoa học tự nhiên tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục