Hà Nội, Thứ Tư Ngày 20/01/2021

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Ngôi trường thân thiện, xanh – sạch – đẹp

Mai Trung, 11:46 19/10/2020

Với sự cố gắng và quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã đạt được những thành tích cao trong dạy và học.

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi đóng tên địa bàn xã Quảng Phú cách trung tâm huyên Krông Nô 30km. Năm 2005 trường TH Nguyễn Văn Trỗi được tách ra từ trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Năm 2014 trường TH Nguyễn Văn Trỗi tách ra làm hai trường gồm trường TH Nguyễn Văn Trỗi và trường TH Bế Văn Đàn.

Trường có địa điểm thuận lợi, phù hợp cho học sinh đến trường. Nhà trường được sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Nô và các cấp các ngành đặc biệt là sự quan tâm của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND xã Quảng Phú.

Trường có 2 địa điểm với tổng diện tích: 12750m2. Tổng số phòng học là 18 phòng, trong đó có 8 phòng học kiên cố. Các lớp học được trang trí thân thiện, có tủ đựng đồ dùng cho học sinh và giáo viên. Có nhà vệ sinh, nhà để xe, nguồn nước sạch. Có khu vườn hoa cây cảnh 2000m2, sân bê tông 1800m2, hồ bơi 72m2, Khu phát triển vận động 600m2, có sân chơi bãi tập tạo điều kiện cho học sinh học tập và vui chơi. Có đủ máy tính, máy chiếu, ti vi phục vụ công tác quản lý và dạy học.

Với sự cố gắng và quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã đạt được những thành tích cao trong dạy và học.

Trong những năm học qua nhà trường đã giáo dục cho học sinh có ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh trường lớp, không vứt rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định, vệ sinh lớp học, 100% lớp học đã được lau chùi sạch sẽ, trang trí thân thiện. Khuôn viên nhà trường tiếp tục được chỉnh sửa tạo cảnh quan ngày một đẹp hơn, thân thiện hơn.

Nhà trường đã triển khai đồng bộ và hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành phát động. Thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình, nội dung đáp ứng mục tiêu giáo dục, chú trọng lồng ghép, tích hợp giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỹ năng sống… cho học sinh qua các môn học và các hoạt động giáo dục.

Tất cả đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đã có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, cụ thể đó là: Thực hiện nghiêm túc ngày giờ công, lên lớp đảm bảo thời gian quy định, làm việc có kế hoạch, giáo dục và giảng dạy HS đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Bằng sự nỗ lực cố gắng của Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giáo viên và các em học sinh, Trường TH Nguyễn Văn Trỗi nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, nhận được giấy khen của UBND huyện Krông Nô và Đảng ủy xã Quảng Phú. Đó cũng là động lực để nhà trường cố gắng hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Bạn đang đọc bài viết Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Ngôi trường thân thiện, xanh – sạch – đẹp tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục