Thứ ba, 19/10/2021 09:06 (GMT+7)

Hà Tĩnh: Xây nhà lấn chiếm hành lang công trình thủy lợi, chính quyền bất lực

Quý Phúc -Đinh Hương -  Thứ sáu, 24/09/2021 09:12 (GMT+7)

Hiện nay, tình trạng người dân lấn chiếm hành lang an toàn bảo vệ các công trình thủy lợi tại tỉnh Hà Tĩnh diễn ra khá phổ biến.

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến an toàn, hiệu quả công trình, mà còn gây khó khăn cho đơn vị quản lý vận hành, cung cấp nước phục vụ sản xuất nông nghiệp và công tác phòng, chống thiên tai.
Tình trạng “ngang nhiên” xây nhà ở lấn chiếm đất công đã tồn tại từ rất lâu. Chính quyền địa phương bất lực, không có biện pháp xử lý triệt để, gây bức xúc trong nhân dân. 
Viết miêu tả vào đây
Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Xây nhà lấn chiếm hành lang công trình thủy lợi, chính quyền bất lực. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!
Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.
Khai thác vàng từ rác thải điện tử
Công ty Mint Innovation đã tìm ra cách khai thác vàng từ rác thải các bảng mạch điện tử, sản phẩm cuối cùng là những đồng tiền vàng nguyên khối.

Tin mới