Thứ tư, 24/07/2024 01:37 (GMT+7)

Khánh Hoà: 4 học sinh nhặt được của rơi trả lại người mất

An Hạ -  Thứ ba, 20/06/2023 14:34 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tại Vĩnh Phước (TP. Nha Trang, Khánh Hoà), có 4 học sinh lớp học tình thương nhặt được của rơi trả lại người mất được người dân, học sinh trên địa bàn khen ngợi và tán dương vì hành động đẹp.

Theo đó, các em: Lê Ngọc Bảo Hân, Lê Bùi Anh Duy, Lê Thị Thu Thảo và Tăng Thị Nhi Hiền khi đến cầu vượt (ranh giới giữa phường Vĩnh Phước và phường Vĩnh Thọ) thì nhặt được số tiền 1,7 triệu đồng.

tm-img-alt
4 học sinh đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em đã thể hiện được đức tính trung thực, thật thà của mình.

Do không có giấy tờ gì khác, không tìm được người đánh rơi nên 4 học sinh này đã liên lạc với Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng (Đồn Biên phòng Cầu Bóng) - thầy giáo trực tiếp giảng dạy các em ở lớp học tình thương và Đồn Biên phòng Cầu Bóng để xác minh, trả lại người mất.

Được biết, 4 học sinh đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em đã thể hiện được đức tính trung thực, thật thà của mình.

Hành động đẹp của 4 em học sinh là một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc xứng đáng là tấm gương sáng cho tất cả đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội cũng như mọi người học tập và noi theo.

Bạn đang đọc bài viết Khánh Hoà: 4 học sinh nhặt được của rơi trả lại người mất. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hải Phòng: Tiến hành dọn vệ sinh môi trường sau bão
Sau bão số 2 (Prapiroon), việc khắc phục hậu quả với xử lý môi trường được các ngành chức năng, người dân Hải Phòng và đặc biệt là công nhân môi trường đô thị đang thực hiện khẩn trương để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Hội Luật gia quận Tân Phú: Góp phần bảo vệ pháp luật và công lý
Nhằm phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế của nhiệm kỳ trước, ngày 20/7/2024, Hội Luật gia quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029, với chủ đề Đoàn kết - Đổi mới - Kỷ cương - Phát triển.

Tin mới

Brazil: Phát hiện cá mập hoang dã nhiễm cocaine
Ngày 22/7, theo Sky news, cá mập mũi nhọn sống ở vùng biển ven biển Brazil có thể đang tiếp xúc với cocaine do những kẻ buôn lậu vứt xuống biển, dẫn đến những hành vi bất thường và tiềm ẩn nguy cơ cho hệ sinh thái biển.
Những lý do gây tê bì tay chân cần biết
Tê bì tay chân là vấn đề phổ biến nhất có thể gặp từ người già đến người trẻ. Tê bì tay chân khiến nhiều người cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Thương hiệu đồng hành