Hà Nội, Thứ Tư Ngày 19/05/2021

Kiểm tra, đo đạc chất lượng không khí xung quanh Rạng Đông

Mtđt, 15:08 30/08/2019

Sáng 30/8, các kỹ sư thuộc Chi cục Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã đến phố Hạ Đình để đo chất lượng không khí sau vụ cháy Rạng Đông.

Sáng 30/9, đoàn cán bộ Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm quan trắc môi trường Hà Nội sẽ đến hiện trường vụ cháy Rạng Đông để đo đạc, đánh giá chất lượng không khí. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Trước đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã đề nghị phía Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội báo cáo thông tin vụ việc. Đồng thời giao Trung tâm Quan trắc Môi trường miền Bắc phối hợp với cơ quan môi trường của Hà Nội rà soát, đánh giá hiện trạng môi trường. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Các kỹ sư lấy mẫu, đo đạc tại Hạ Đình sáng 30/8. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Theo các chuyên gia, cần đo đạc mới biết chính xác được khu vực cháy có bị ô nhiễm các chất độc hại và chất lượng không khí có đang ở ngưỡng an toàn hay không. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Kỹ sư đo đạc được trang bị mặt nạ phòng độc. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Mẫu đo đạc chất lượng không khí này sẽ được mang về Chi cục Bảo vệ môi trường để phân tích. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Dự kiến mất khoảng từ 10-15 ngày sẽ có kết quả mẫu phân tích. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Trong khi chờ đợi cơ quan chức năng làm việc, người dân vẫn tỏ ra hết sức lo lắng cho sức khỏe của mình. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Người dân bịt mũi vì mùi khó chịu bốc ra từ khu vực bị cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Theo VietnamplusBạn đang đọc bài viết Kiểm tra, đo đạc chất lượng không khí xung quanh Rạng Đông tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường