Thứ hai, 02/10/2023 12:30 (GMT+7)

Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ

MTĐT -  Thứ hai, 06/09/2021 20:53 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hà Nội đang bước vào những ngày Thu đẹp nhất, cũng là thời điểm khiến nhiều người yêu Thủ đô xốn xang cảm xúc. Đặc biệt, trong thời điểm Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội mọi thứ đều trở nên yên bình và vắng lặng.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Mùa Thu Hà Nội được nhiều người cho rằng là mùa đẹp nhất trong năm. Sau những ngày Hè oi bức, thì tiết Thu dịu dàng.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Đó là khi ánh nắng mùa Thu trong vắt như những hạt pha lê chiếu rọi qua các hàng cây xanh, đẹp mơ màng, nhẹ nhàng lấp ló xen vào ô cửa sổ mỗi buổi sớm mai.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Hình ảnh trên phố Phan Đình Phùng vào một buổi chiều đầu Thu.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Bóng người như những tia nắng được đổ xuống những vũng nước trên lòng đường, xuất hện sau những cơn mưa rào bất chợt.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Trong khi đó, những ánh nắng cuối chiều Thu đổ vàng lên cầu Long Biên tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Tùy vào thời tiết mỗi năm mà mùa Thu Hà Nội có thể bắt đầu theo từng thời điểm khác nhau nhưng thông thường, mùa Thu kéo dài khoảng từ giữa tháng 8 cho đến đầu tháng 10. Ánh nắng đổ vàng tại khu di tích Phủ Chủ tịch.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Hình ảnh toàn tuyến phố Tràng Tiến hướng về Nhà hát Lớn Hà Nội trong những ngày vào Thu

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Khu vực Hồ Gươm cũng tĩnh lặng khi cả TP không còn xô bồ, người qua lại... bởi thực hiện lệnh giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Không gian như bình yên, nhẹ nhàng, không khí Thủ đô trở nên vô cùng mát mẻ, dễ chịu.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Nhà thờ Lớn Hà Nội cũng tĩnh lặng khi phải tam dừng thi công dù đang trong quá trình tu sửa.

[Ảnh] Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ Mùa Thu Hà Nội càng trở nên xao xuyến, có một vị trí đặc biệt trong tâm hồn mỗi người. Hơn lúc nào hết, người dân Thủ đô đang hy vọng dịch bệnh qua đi để có thể qua đi để trở lại cuộc sống bình thường mới để tận hưởng những ngày Thu.

Bạn đang đọc bài viết Ngắm Hà Nội vào mùa Thu đẹp như tranh vẽ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Kinhtedothi

Cùng chuyên mục

Thành phố Yên Bái đẹp lạ giữa trùng điệp núi rừng
Ngoài các cây cầu có kiến trúc ấn tượng đã khánh thành và đang xây dựng, thành phố Yên Bái còn sở hữu những công trình hiện đại như tổ hợp trung tâm thương mại, sân golf, hệ thống đường liên kết vùng thuận tiện với các địa phương lân cận.
Hoa Quỳnh nở sớm
Nghĩ rằng tối nay, hai bông Quỳnh mới nở, nên đã hẹn với bạn bè đến chụp. Nhưng rất tiếc tối qua chúng nở sớm, nên lọ mọ cả buổi tối mà không ai đến được.Lần này được hai bông.

Tin mới

Đơn... côi
Trập trùng cái cảnh thâm sơn//Mà sao?//Ngồi lặng cô đơn như vầy...
Vấn vương
Hội tan về nhớ cô mình//Gần. Lại xa để duyên tình vấn vương...