Thứ bảy, 10/06/2023 02:02 (GMT+7)

Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 tại Kiên Giang

Thanh Hạ -  Thứ ba, 04/10/2022 11:11 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 7/10/2022 với chủ đề thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet

Sáng 3/10, tại Trường THPT Kiên Lương, huyện Kiên Lương, Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Kiên Lương tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Kiên Giang.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19” nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy học tập suốt đời.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 7/10/2022 với chủ đề thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19.

Đặc biệt là tận dụng các nền tảng công nghệ, ứng dụng chuyển đổi số nhằm đa dạng hóa các kênh học tập và công cụ, thúc đẩy học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19.

Đồng thời qua đó tăng cường trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp, ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ để đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tiếp tục trau dồi kiến thức cần thiết.

Tại buổi lễ, Sở GD-ĐT Kiên Giang trao tặng 200 quyển sách cho Trường THPT Kiên Lương.

Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang cũng tặng 65 suất học bổng và 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Bạn đang đọc bài viết Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 tại Kiên Giang. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thuốc giúp thanh lọc bụi mịn trong phổi?
“Tôi thấy trên nhiều chợ trực tuyến bán các loại thuốc giúp thanh lọc bụi mịn trong phổi. Người sống trong môi trường ô nhiễm có nên mua uống để làm sạch phổi không?” - Bích Hằng (TP.HCM)