Thứ ba, 26/10/2021 07:16 (GMT+7)

Thắng Lợi Group Khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập

Thái Võ -  Thứ sáu, 25/09/2020 10:55 (GMT+7)

Sáng ngày 24/9/2020, tại hội trường Thắng Lợi Buiding, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã diễn ra buổi lễ kickoff khởi động chuỗi sự kiện kỹ niệm 10 năm thành lập.

Chuỗi sự kiện với chủ đề “Transform to be great”, sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các cấp quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group. Tại buỗi lễ kick off, các nhân sự đã cùng nhau nhìn lại hành trình 10 năm vừa qua và triển khai một số hoạt động chúc mừng kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. Đây là một dấu mốc quan trọng ghi nhận hành trình 10 năm đầy tự hào và thách thức.

Ông Nguyễn Thanh Quyền - Phó Tổng Giám đốc thường trực Thắng Lợi Group phát biểu tại sự kiện.

Mở đầu là chương trình “Người Thắng Lợi của năm” nhằm vinh danh khen thưởng những cá nhân, tập thể có những đóng góp sáng tạo. Tiếp nối sẽ là chuỗi hoạt động nhằm kết nối cộng đồng, kết nối các nhân sự, mang đến sân chơi văn hoá thể thao giải bi-lắc, Thắng Lợi’s got talent, đêm gala...

Trong suốt chặn đường 10 năm, mỗi Người Thắng Lợi không ngừng quyết tâm và nổ lực đưa Thắng Lơi Group dần trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản đáng tin cậy và được đánh giá cao trên thị trường. Riêng trong năm qua, công ty đã được đạt vị trí 55 trong top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, đạt bị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản, giải thưởng uy tín do Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức.

Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các cấp quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group

Xuyên xuốt những năm vừa qua không chỉ mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, Thắng Lợi Group luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiên nguyện trao tặng nhà tình thương, tặng thư viện "Chắp cánh bay xa" cho trường tiểu học, hỗ trợ các chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19, tài trợ học bỗng Nâng Bước Thủ Khoa, chương trình Trăng Yêu Thương,... Thắng Lợi Group đã, đang và sẽ luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động “Kiến tạo cộng đồng - Phát triển địa phương” với mong muốn góp phần mang đến hàng triệu tổ ấm hạnh phúc cho người Việt”.

Bạn đang đọc bài viết Thắng Lợi Group Khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới