Thứ ba, 28/06/2022 13:27 (GMT+7)

Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn

Quang Sáng -  Thứ bảy, 18/06/2022 08:07 (GMT+7)

Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Có thể nói Quảng trường Lam Sơn là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại của tỉnh và thành phố. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây một số hộ dân thuộc địa bàn phường Điện Biên và một số phường, xã lân cận đã tập trung đến Quảng Trường bày bán hàng trên vỉa hè và khu vực cộng cộng vào buổi tối; chủ yếu các mặt hàng kinh doanh như tô tượng, dịch vụ vui chơi trẻ em, hàng nước giải khát, trái cây và đồ ăn... Quảng trường bị chiếm dụng thành nơi buôn bán, tụ tập vui chơi, ăn uống khiến người dân trên địa bàn rất bức xúc, người đi bộ hay tập thể dục không còn lối đi.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.

Tin mới

Yên Bái phát triển bền vững cây quế
Cây quế đã trở thành cây trồng truyền thống mang lại thu nhập chính cho người dân nhiều địa phương ở Yên Bái. Toàn tỉnh hiện có trên 81.000 ha quế, tập trung chủ yếu tại 5 huyện: Trấn Yên, Văn Yên, Văn Chấn, Lục Yên, Yên Bình.