Hà Nội, Thứ Hai Ngày 26/10/2020

Siêu bão nhiệt đới cuốn cá mập vào 13 km trong đất liền

Mtđt, 11:31 31/03/2017

(phapluatmoitruong.vn) - Siêu bão nhiệt đới Debbie đi qua, để lại phía sau là một Queensland của Australia với nhà cửa bị hư hỏng, cột điện gãy gập và xác cá mập nằm trên đường.

Theo Business Insider, đây là xác một con cá mập bò, dài 1,5m được phóng viên Philip Calder phát hiện ngày 30-3 ở Ayr, phía bắc khu vực cơn bão Debbie gây mưa lớn trong đầu tuần này.

Hình ảnh về con cá mập nằm trên đường cách bờ biển 13 km nhanh chóng được chia sẻ với lời cảnh báo mọi người tránh xa vùng nước lũ để bảo đảm an toàn.

Đây không phải là lần đầu tiên cá mập bị bão cuốn vào đất liền ở Australia. Sau trận lũ ở thành phố Ipswich 2011, người dân phát hiện hai con cá mập bơi qua một cửa hàng McDonald ở vùng ngoại ô Goodna của thành phố.
Theo Báo Tin Tức
Bạn đang đọc bài viết Siêu bão nhiệt đới cuốn cá mập vào 13 km trong đất liền tại chuyên mục Quốc tế. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Quốc tế
(phapluatmoitruong.vn) – Ngày 15/3, các nhà khoa học cho biết các khu vực của rạn san hô Great Barrier của Australia sẽ không bao giờ có thể hồi phục sau những ảnh hưởng của nước ấm bất thường, khi ngày càng nhiều khu vực này bị đe doạ bởi nhiệt độ biển tăng đột biến trong thời gian gần đây.