Thứ ba, 26/09/2023 19:20 (GMT+7)

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 21 hôm nay 17/5 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 17/05/2023 14:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 21, xem preview Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 21 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 17/5/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21

Đón xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 17/5/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 17/5/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 20 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 19 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 18 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 17 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 16 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 15 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21

Trong tập 20 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thạch (Việt Hoàng) về xóm trọ thăm bố nhưng không thấy bố Lưu (NSƯT Hoàng Hải) ở nhà. Thạch cũng phát hiện bố nghỉ làm bảo vệ và quay về làm cửu vạn. Cũng trong tập này, Thạch phát hiện chiếc đồng hồ chủ quán cà phê cho mượn không cánh mà bay.

Trong tập 21, Thạch lại về xóm trọ với bố, Lưu than vãn rất lâu rồi con trai không về ăn cơm với mình. Nghe bố trách, Thạch nói rằng thời gian tới sẽ thường xuyên về với bố.

tm-img-alt
Thạch (Việt Hoàng) về ăn cơm với bố Lưu (NSƯT Hoàng Hải).

"Được ăn cơm với bố thế này con vui lắm", Thạch bộc bạch. Nghe những lời đầy tình cảm của Thạch, khóe mắt Lưu rưng rưng. "Mỗi lần con về ăn cơm với bố có nhai rơm bố cũng thấy ngon", Lưu nói. Hai bố con dần cởi bỏ được những mặc cảm, khúc mắc để thể hiện sự yêu thương nhiều hơn.

tm-img-alt
Lưu (NSƯT Hoàng Hải) rưng rưng khi con trai thể hiện tình cảm.

Luyến (Thanh Hương) chào mời khách mua hoa quả. Cô khẳng định "hàng em chả chê được bao giờ". "Hàng ở đây đảm bảo hết nước chấm nhưng người thì hơn lươn, mà lươn ươn thì hơi tanh", Lưu nói kháy.

Thấy Luyến không vui, vị khách hàng vội vàng an ủi cô. Vị này nói rằng Luyến vừa xinh vừa đảm đang, khỏe mạnh. Anh ta ấn tượng nhất lúc Luyến đẩy xe hàng. "Nhìn xe hàng đến mấy trăm cân mà em vẫn đẩy được", vị khách này nói.

tm-img-alt
Luyến (Thanh Hương) nói rằng mình có "ươn" cũng không đến lượt Lưu (NSƯT Hoàng Hải).

Lưu khẳng định hàng ở đây "hết nước chấm" nhưng người không nên dính vào bởi lươn ươn thì rất nặng mùi. "Đây có ươn cũng không đến lượt", Luyến đáp trả Lưu.

Nghe Luyến đối đáp, khách liền khen cô tinh tế. "Tinh tế gì. Tinh ranh thì có, khéo nó lừa ông đấy", Lưu cảnh cáo. Từ khi công khai tỏ tình với Luyến, Lưu không ngại tấn công Luyến, tuyên bố không yêu ai khác ngoài Luyến "lươn".

Liệu Luyến có lấy lòng được vị khách này mua hàng? Thạch có giữ lời hứa về thăm bố thường xuyên? Tập 21 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 17/5.

Preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/5/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bộ phim dự kiến kéo dài 30 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 21 hôm nay 17/5 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.