Thứ sáu, 01/12/2023 14:17 (GMT+7)

Trực tiếp phim Làng trong phố tập 4 hôm nay 3/8 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ năm, 03/08/2023 14:45 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Làng trong phố tập 4 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 3/8/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Làng trong phố tập 4

Làng trong phố tập 4 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 3/8/2023.

Link xem trực tiếp Làng trong phố tập 4

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Làng trong phố tập 4 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 3/8/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Làng trong phố tập 4

Trước khi Hiếu (Duy Hưng) lên thành phố, Đông (Đức Hiếu) khuyên anh làm gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng, biết nghĩ cho vợ con. "Người ta hơn nhau ở bản lĩnh. Phải kiểm soát bản năng lại, tránh rắc rối thì mới phát triển được", Đông nói.

tm-img-alt

Mến (Doãn Quốc Đam) xúc động chia tay Hiếu. Cả hai ôm nhau động viên trước khi gia đình Hiếu rời quê hương. Mến trước đó cũng dúi cho Hiếu ít tiền để làm ăn. Ao cá bị thu hồi, hai anh em phải xoay sang nghề khác kiếm sống.

Tới xóm trọ trên thành phố, Hiếu phấn khởi vì mọi người nhiệt tình không kém ở quê. "Tưởng trên này nhà nào biết nhà đấy, nhưng mọi người cũng tưng bừng cởi mở phết đấy", Hiếu nhận xét.

Hoài dặn Hiếu hành xử cẩn thận, nếu không phải việc của mình tốt nhất không nên can thiệp. "Nhất là chỗ quán nước bà Lệ, cấm anh không được lai vãng", Hoài nhắc.

tm-img-alt

Ngày đầu đến xóm trọ, Hiếu được khen đẹp trai, chăm chỉ. Chủ khu trọ dặn Hoài đề phòng tiểu tam, trà xanh lảng vảng quanh Hiếu. "Chồng cháu được cái tốt tính, thương vợ thương con. Mỗi tội không khéo mồm", Hoài đáp.

Trong lúc đang mua đồ cho Hoài, Hiếu thấy anh em Hùng (Tiến Lộc) giằng co ở cửa nhà nghỉ. Hùng chính là quản lý của Hoài ở xưởng may, luôn ép nhân viên theo những quy định khắc nghiệt.

tm-img-alt

Hùng lôi em gái về nhà nhưng Nhung (Phương Anh) kịp bỏ chạy. Nhung nói với Hiếu rằng Hùng là kẻ vũ phu. "Em mà về với nó nó đánh em chết", Nhung nói. Hiếu tin là thật, định cứu Nhung thoát khỏi Hùng.

Preview phim Làng trong phố tập 4

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Làng trong phố phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/8/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Làng trong phố

Phim Làng trong phố mở đầu bằng bối cảnh xã Tân Xuân 3 năm sau. Biến cố xảy ra đẩy vợ chồng Hiếu - Hoài rời quê lên thành phố kiếm sống. Từ đây, câu chuyện tiếp diễn với nhiều hỉ - nộ - ái - ố, xoay quanh số phận hoàn cảnh của những con người ở nhiều vùng quê khác nhau trong cùng xóm trọ. Họ làm việc với mong muốn tạo ra tương lai tốt đẹp cho chính mình và những người thân.

Truyền tải câu chuyện trong phim Làng trong phố là những nhân vật quen thuộc như: Hoài, Hiếu, Mến, Thương. Bên cạnh đó, có một số nhân vật mới như Hùng (Tiến Lộc)... Sự phát triển của tuyến nhân vật cũ cùng tuyến nhân vật mới ở xóm trọ mang tới những tình huống dí dỏm, ấn tượng trong từng tập phim.

Bộ phim Làng trong phố sẽ lên sóng VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Link xem phim Làng trong phố Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Làng trong phố Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/lang-trong-pho

Bộ phim truyền hình này được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Làng trong phố tập 4 hôm nay 3/8 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Mưa Sài Gòn cuối thu 
Chiều Sài Gòn cuối thu mênh mang ///Trời xanh, mây trắng, nắng vàng///Hàng me già thu mình im lặng ///Cơn gió đỏng đảnh cũng tìm nơi trốn nắng...
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em///Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình ///Anh về dậy lại bình minh…///Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.
Bài thơ: Một kiếp hồng trần
Sau này năm tháng dần trôi quaTa trồng hoa lá khắp sân nhàSớm dậy châm một bình trà mớiNgắm sương còn đọng trên lá hoa
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em//Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình //Anh về dậy lại bình minh…//Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.
Bài thơ: Vị đời...
Một kiếp nhân sinh lắm đoạn trường///Người người mang đến những tơ vương///Đau thương, hỉ nộ hằn sâu vết///Ái ố, khóc cười, YÊU - HẬN - THƯƠNG....

Tin mới

Bài thơ: Mưa Sài Gòn cuối thu 
Chiều Sài Gòn cuối thu mênh mang ///Trời xanh, mây trắng, nắng vàng///Hàng me già thu mình im lặng ///Cơn gió đỏng đảnh cũng tìm nơi trốn nắng...
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em///Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình ///Anh về dậy lại bình minh…///Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.