Thứ bảy, 23/09/2023 14:16 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 20/9/2023

MTĐT -  Thứ tư, 20/09/2023 06:38 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 20/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, công việc ngày hôm nay của Tý có Thực Thần nâng đỡ nên những bạn làm kinh doanh, làm công việc tự do hoặc ôm thêm việc tranh thủ về nhà làm sẽ có lợi. Bạn có phúc lộc dồi dào ghé thăm, tính tình càng xởi lời vui vẻ thì càng dễ kiếm được nguồn khách hàng chất lượng và công việc ổn định.

Đường tài lộc thăng hoa rõ rệt, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoặc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Mặt tình cảm không được may mắn cho lắm vì Thủy Hỏa tương khắc. Người có đôi cần dành thời gian để chia sẻ về những vấn đề mình gặp phải với nửa kia để cùng tìm cách tháo gỡ. Với bạn bè, cảm thấy ai khó chơi chung thì nên từ bỏ, đã không hợp tính nhau thì đừng cố chấp.

Công việc: Tuổi Tý bạn hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng của mình thông qua các khóa đào tạo khác nhau, đừng chần chừ.

Tình duyên: Bản mệnh bạn không nên lo được hay mất trong tình yêu, đừng tùy tiện hạ thấp giá trị bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe tạm ổn, chú ý đường tiêu hóa, bớt ăn đồ sống, lạnh.

Tài chính: Bản mệnh trong ngày nên đầu tư cho những khoản tiền nhàn rỗi.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, đường sự nghiệp của tuổi Sửu may mắn được Thiên Ấn chiếu cố nên cũng đỡ áp lực hơn mọi ngày. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, nói được làm được trong thời gian gần đây. Sửu là con giáp uy tín trong việc làm và hành động nhưng cần giảm bớt sự cứng nhắc mới thăng tiến nhanh được.

Mặt tiền bạc may mắn nhờ Tam Hợp cục soi chiếu nên tài lộc đổ về nhiều hơn mọi ngày. Thu nhập của bản mệnh khá ổn định, có đồng ra đồng vào, không bị bế tắc. Người tuổi này luôn tâm niệm không dựa dẫm vào ai hết nên lúc nào cũng tự lực cánh sinh, cật lực kiếm tiền, có máu kinh doanh.

Tình cảm đi lên nhờ Hỏa sinh Thổ. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong ngày, bằng chính sức hút của mình bạn đã khiến không ít người phải đắm say. Người có gia đình biết quan tâm nội ngoại nhiều hơn, cách sống của bạn khiến mọi người phải nể.

Công việc: Hầu hết các kế hoạch của tuổi Sửu hôm nay diễn ra trôi chảy, thu được thành tựu đáng kể.

Tình duyên: Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng khá vượng sắc, đôi bên dành cho nhau tình cảm nồng nàn.

Sức khỏe: Sức khỏe khá bình thường, vận động hợp lý, cơ thể khỏe mạnh.

Tài chính: Chịu khó học hỏi, vấn đề tài chính ổn định thì bạn sẽ có thu nhập tốt.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại cục lâm vận nên tuổi Dần khá chật vật vì công việc. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn bị sếp nhắc tên, giao phó nhiệm vụ. Người làm kinh doanh thì gặp khách hàng khó tính, lúc nào cũng cho mình là đúng, nhiều trường hợp éo le xảy ra khiến bạn không muốn giải quyết.

Vận trình tài lộc may mắn được Chính Tài nâng đỡ nên thu nhập của bản mệnh không bị ảnh hưởng bởi công việc. Khuyên bạn nên tập trung vào công việc hiện tại, trau dồi bản thân để nhanh được tăng lương. Thời gian tới công việc chính mới đem lại nhiều tiền cho bạn.

Chuyện tình cảm tốt lên nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn đừng ngại khi giao tiếp với mọi người vì nếu khéo ăn khéo nói bạn sẽ có được nhiều mối quan hệ có lợi. Dần cũng biết quan tâm tới nửa kia nhiều hơn nhưng cách thể hiện tình cảm còn có chút ngại ngùng.

Công việc: Tuổi Dần có cơ hội thăng tiến bất ngờ, bản mệnh bạn cũng được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách có tầm ảnh hưởng lớn.

Tình duyên: Nhân duyên trong ngày cũng rất tốt đẹp, tuổi Dần bạn nên tranh thủ cơ hội này để chủ động tìm kiếm hạnh phúc.

Sức khỏe: Tuổi Dần trong ngày chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ hơn là được.

Tài chính: Đừng tham lợi nhỏ mà mất đi lộc lớn, hãy chú ý đến tiền bạc của mình.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 20/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài trợ mệnh nói rằng tuổi Mão đi làm thêm hoặc có nghề phụ sẽ may mắn. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp nhờ tinh thần năng nổ, nhạy bén, sắp tới mà có bầu cử thì bạn sẽ là người gặp may.

Tài lộc tăng trưởng rõ rệt hơn mọi ngày. Dù đây là ngày thứ 4 nhưng Mão vẫn kiếm tiền đều đều, không hề lười biếng, miễn có tiền thì bạn sẽ cày cuốc cật lực. Bản mệnh có thể thử vận may của mình bằng cách bốc thăm trúng thưởng hoặc mua vé số.

Hỏa Mộc tương sinh giúp vận tình cảm của con giáp này tăng lên rõ rệt. Nay nếu nhận được lời giới thiệu từ những người quen thân thiết thì đừng từ chối, biết đâu bạn sẽ tìm thấy người sẽ cùng đi với mình suốt chặng đường còn lại. Người nào có hẹn với bạn thì nên đi sớm kẻo bạn bè phải chờ lâu.

Công việc: Bản mệnh bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều, hy sinh công sức và thời gian để làm việc nhưng không được ghi nhận.

Tình duyên: Bản mệnh bạn đang nhận được nhiều tình yêu thương hơn cùng sự quan tâm chăm sóc của những người thân thiết.

Sức khỏe: Bản mệnh nên nghỉ ngơi sớm, đừng thức khuya nữa.

Tài chính: Hãy thử rà soát lại các mối quan hệ của mình, có người đang định lừa tiền bạn đấy.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Đường sự nghiệp của tuổi Thìn gặp Chính Ấn nên các bạn sẽ sớm giành lại được quyền lợi của mình trong công việc. Những người đang theo đuổi con đường học hành sẽ gặp quý nhân phù trợ. Nhưng nếu như các bạn muốn thăng tiến nhanh hơn nữa thì cần sự dứt khoát và nhanh nhẹn thì mới có cơ hội.

Mặt tài lộc không đến nỗi tệ, bạn xử lý khéo léo, giải quyết mọi vấn đề nảy sinh bất ngờ liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đầu tư tiền bạc để ngày càng sinh sôi nảy nở hơn nữa nhưng đừng ham tiền lớn, tuổi này nên xem ngày tốt hợp tuổi trước khi quyết định đầu tư.

Đường tình cảm tốt đẹp Hỏa Thổ tương sinh. Hãy can đảm ngỏ lời khi có tình cảm với ai đó, thà bị từ chối còn hơn để mai này tiếc nuối vì không còn cơ hội nói ra. Bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn nhờ tính tình hòa đồng, lúc nào cũng cười nói vui vẻ khiến ai cũng thoải mái.

Công việc: Bản mệnh bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều, hy sinh công sức và thời gian để làm việc nhưng không được ghi nhận.

Tình duyên: Bản mệnh bạn đang nhận được nhiều tình yêu thương hơn cùng sự quan tâm chăm sóc của những người thân thiết.

Sức khỏe: Bản mệnh nên nghỉ ngơi sớm, đừng thức khuya nữa.

Tài chính: Hãy thử rà soát lại các mối quan hệ của mình, có người đang định lừa tiền bạn đấy.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tị vẫn được lộc từ công việc nhờ Chính Quan nâng đỡ. Các bạn đang chờ tin tức liên quan đến xin việc, thi cử, nhận chức thì sắp tới sẽ nhận được tin tốt. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, đừng quan tâm xem người khác đang làm gì.

Mặt tiền bạc tuổi này cũng may mắn không kém. Số tiền bạn bỏ ra trong thời gian gần đây sẽ đem lại kết quả tốt. Một số người đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì nên tranh thủ hỏi những người có kinh nghiệm đi trước, họ sẽ là quý nhân giúp bạn rất nhiều.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Hỏa tương hòa. Bản mệnh khéo léo tháo gỡ từng nút thắt trong gia đình, tình yêu cảm giác như mọi việc đơn giản như chưa từng có, tránh được những rủi ro lớn. Hy vọng thời gian tới bạn đủ bình tĩnh để đối diện với những chuyện éo le.

Công việc: Khởi nghiệp không phải là việc có thể quyết định nhanh chóng được, bạn phải nghiên cứu trước thì hơn.

Tình duyên: Tuổi Tỵ tốt nhất không nên tham gia vào chuyện của người khác, bạn làm chuyện gì cũng nên chú ý đến lời nói.

Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ đi xuống trông thấy đấy nhé.

Tài chính: Bản mệnh đang chi tiêu khá nhiều tiền cho việc xã giao tuy nhiên có niềm vui bất ngờ.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 20/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới công việc của tuổi Ngọ gặp Thiên Quan nên phải hết sức cẩn thận. Bạn nên dè chừng trong lời ăn tiếng nói, đừng hấp tấp, không nên để bản thân dính vào kiện tụng, tranh chấp. Thời gian này hãy hài lòng với công việc mình đang có, đừng cạnh tranh với bất cứ ai kẻo rước bực vào người.

Vận tài lộc may mắn hơn nhờ có Tam Hội chiếu cố. Đường tài lộc vô cùng rộng mở, điều này đặc biệt có lợi cho người kinh doanh tự do, việc làm ăn thuận lợi, hàng hóa tấp nập. Nếu làm ăn theo hướng chân chính thì uy tín vang xa sẽ còn nhận về nhiều tin vui tiền bạc hơn nữa.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp. Có được như ngày hôm nay thì bạn và người ấy đã cùng vượt qua bao khó khăn, trở ngại, hãy trân trọng thời khắc này để cùng nhau gây dựng hạnh phúc lâu bền. Hội độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại, bạn quan niệm rằng thà cô đơn mà vui vẻ còn hơn chọn sai người.

Công việc: Tuổi Ngọ hoàn toàn có thể gặp phải những rắc rối không đâu do cách cư xử thiếu tinh tế.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng trút giận lên người yêu, sẽ chỉ đẩy đối phương ngày càng xa bạn mà thôi.

Sức khỏe: Con giáp này rất dễ bực bội, tinh thần thay đổi thất thường.

Tài chính: Nếu không biết cách mua sắm thì rất dễ lãng phí tiền bạc.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Mùi được Thiên Ấn nâng đỡ nên thời gian tới con giáp này không lo bị lép vế hay bị ức hiếp khi đi làm. Bạn cứ mạnh dạn thể hiện quan điểm và tài năng của mình, nhất định sẽ được mọi người công nhận. Người có công thì trời không bao giờ phụ lòng.

Vận tiền tài may mắn được Tam Hội cục chiếu cố nên tuổi này không phải lo chuyện tiền bạc. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính đang tiến triển vượt bậc, tuy nhiên hãy thận trọng khi tiêu pha, đừng hoang phí mà nên để dành một phần để tiết kiệm và tái đầu tư nhé.

Đường tình cảm nhờ Hỏa Thổ tương sinh nên con giáp này được khá nhiều người yêu mến. Bản mệnh cũng là con giáp đáng tin cậy, biết giữ chữ tín, nói được làm được nên quý nhân cứ tự tìm đến mà thôi. Mùi không thích kiểu ba hoa, nói phét nên bạn được rất nhiều người tín nhiệm.

Công việc: Tuổi Mùi trong ngày có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện.

Tình duyên: Bản mệnh bạn có thể chủ động đi gặp người mình thích để bày tỏ, tin rằng người độc thân sẽ sớm thoát khỏi cảnh cô đơn.

Sức khỏe: Thân thể của bản mệnh đang tạm thời không có vấn đề gì.

Tài chính: Đừng làm ăn bất chính, thu lợi lớn nhưng dễ mất tất cả.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thân va phải Kiếp Tài nên khó gặp may mắn trong công việc. Lúc nào bạn cũng là người chịu thiệt thòi và nhún nhường người khác trong cơ quan. Bản mệnh dễ vướng phải thị phi do miệng lưỡi kẻ gian gây ra khiến bản thân lâm vào thế nguy hiểm.

Chuyện tiền bạc tốt đẹp nhờ Lục Hợp cục. Bạn có thu nhập ổn định, biết hài lòng với hiện tại và rộng lượng với bản thân. Trong chuyện tiền bạc con giáp này luôn tỉnh táo lắm nên vẫn thu được một khoản cố định, đảm bảo tài chính ổn định.

Cục diện Hỏa Kim tương khắc khiến tuổi Thân gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn có chuyện gì hãy chia sẻ với người thân, vừa để giải tỏa áp lực, vừa học hỏi thêm từ những người xung quanh. Đừng giấu kín tâm sự một mình, như thế rất dễ dẫn đến tâm bệnh.

Công việc: Con giáp này hôm nay cuối cùng cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên nên làm việc hiệu quả hơn.

Tình duyên: Đừng nghi ngờ lòng chung thủy của đối phương, đôi khi chính sự nghi ngờ đó lại phá hủy mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có chút vấn đề, cẩn thận bệnh nha chu.

Tài chính: Có thể tự mình điều hành một số công việc kinh doanh kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 20/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Đường sự nghiệp của tuổi Dậu lâm Tỷ Kiên nên khó mà suôn sẻ. Con giáp này phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý bạn nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, làm trò lừa đảo. Không những thế hôm nay còn có điềm báo thị phi, vì thế đừng quá tin tưởng vào người khác nhé.

Tài lộc được Tam Hội cục nâng đỡ nên tuổi này khá may mắn. Ngay kể cả đang làm công ăn lương thì bạn cũng có thể tranh thủ thời gian để làm thêm kinh doanh bên ngoài, tăng thu nhập cho mình. Dậu là con giáp ham kiếm tiền nên không lúc nào ngơi tay, với bạn tiền không bao giờ là đủ cả.

Vận trình tình cảm khó được cải thiện vì Hỏa Kim tương khắc. Hôm nay bạn cảm thấy khó chịu, bức bối trong lòng nên thường nói những câu làm mất lòng người khác. Cũng may là bạn bè và gia đình hiểu được tính cách của bạn nên còn thông cảm được, người ngoài có thể người ta sẽ phật ý đó nha.

Công việc: Tuổi Dậu vận thế trong ngày đang có chút sụt giảm, đừng lùi bước chỉ vì khó khăn nhất thời.

Tình duyên: Tuổi Dậu nếu không sẽ để lại ấn tượng không tốt cho đối phương thì cả hai có thể khó tiến xa hơn.

Sức khỏe: Tuổi Dậu nên nghỉ ngơi sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Tài chính: Đừng tiêu tiền xa hoa và mua đồ không có mục đích.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Trong công việc, bản mệnh cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng nhờ Chính Ấn chiếu mệnh nên đường học hành, thi cử, đòi quyền lợi công việc sắp tới sẽ may mắn. Nhờ đó hiệu quả công việc nâng cao, được cấp trên ghi nhận nhưng Tuất cần chút dũng khí nữa để thành công vang dội.

Vận trình tài lộc tuổi này khá tốt. Nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội để lấp đầy túi tiền của mình, tính tình thoải mái buôn may bán đắt. Hôm nay lưu ý những bạn cần giao dịch lớn thì nên cẩn thận giấy tờ, đừng sơ sài kẻo mất tiền oan.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh hâm nóng tình cảm đôi lứa cho những bạn tuổi Tuất. Những cặp đôi nào chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình sẽ được tổ tiên phù hộ, bình an vô sự. Ngoài ra các bạn cũng cần quan tâm đến con cái nhiều hơn để con không bị tủi thân.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của những người tuổi Tuất bình thường, phải chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa.

Tình duyên: Tuổi Tuất thể hiện sự nhiệt tình quá mức đang khiến cho đối phương cảm thấy bản mệnh vồ vập thái quá và chưa đủ chín chắn.

Sức khỏe: Bản mệnh tâm lý thoải mái, sức lực tràn trề.

Tài chính: Tuổi Tuất bạn có thể học hỏi thêm và sẽ sớm tìm ra cách kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 20/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên cẩn thận trong công việc khi gặp Thương Quan lâm mệnh. Bạn không gian dối nhưng dễ gặp phải người dối gian, lươn lẹo trong công việc, buôn bán. Tốt nhất hôm nay bạn không nên đưa ra quyết định quan trọng như thay đổi công việc, đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng đã.

Chuyện tiền bạc phải cẩn trọng hết sức vì lâm Tương Xung. Hôm nay Hợi không nên đem theo nhiều tiền ra ngoài đường, cẩn thận cướp giật, mất mát đồ đạc, tiền bạc. Nhà không nên cho người lạ tùy tiện vào phòng kẻo xảy ra hiểu lầm liên quan đến tiền bạc trong nhà.

Đường tình cảm kém may vì Thủy Hỏa tương khắc. Bất cứ điều gì bạn nói ra không chừng mực cũng có thể bị đồn thổi thành chuyện lớn ngay đấy. Những người còn độc thân thì đừng sốt ruột mà yêu nhầm người, khả năng cao bạn sẽ chọn sai người nếu hấp tấp.

Công việc: Người tuổi Hợi vận thế trong ngày cực tốt, làm gì cũng thuận, may mắn quấn thân.

Tình duyên: Bản mệnh bạn có thể sẽ không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, càng nóng nảy thì càng dễ nói năng thiếu suy nghĩ.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay cũng tạm ổn, chú ý hạn chế rượu bia là được.

Tài chính: Tuổi Hợi còn có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 20/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hàng vạn hộ dân khát nước sạch giữa thủ đô Hà Nội: Vì đâu?
Hàng vạn hộ gia đình huyện Đan Phượng(Hà Nội) vẫn phải dùng nước giếng khoan để sinh hoạt. Dự án Nhà máy nước mặt Sông Hồng đã được duyệt với vốn đầu tư gần 3.700 tỷ đồng dự kiến đi vào khai thác năm 2021 nhưng chậm tiến độ đến lần thứ 2 vẫn xin gia hạn.

Tin mới

Đà Nẵng yêu cầu không để người dân phải chờ đợi khi thực hiện thủ tục hành chính
Đà Nẵng yêu cầu Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị tuyệt đối không để xảy ra việc cán bộ, công chức vắng mặt trong thời gian thực hiện công vụ để người dân, tổ chức phải chờ đợi khi thực hiện thủ tục hành chính.
Bộ trưởng Bộ TN&MT dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu
Ngày 22/9, tại Bogota, Colombia, theo phân công của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) v
Lễ khai mạc "xanh" không bắn pháo hoa tại ASIAD 2023
Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) đã nỗ lực mang đến một ASIAD lần đầu tiên không phát thải carbon, sẽ thực hiện theo mô hình “xanh, thông minh, văn minh, tiết kiệm, nhân văn và mang lại lợi ích cho người dân.”