Thứ sáu, 08/12/2023 02:45 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 17/9/2023

MTĐT -  Chủ nhật, 17/09/2023 11:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 17/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Chính Tài ghé thăm khuyên tuổi Tý nên xem xét lại các khoản đầu tư của mình. Có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu để phù hợp với chiến lược đầu tư. Điều này sẽ khó khăn nhưng kết quả sẽ vô cùng hứa hẹn.

Nay nếu quan sát một chút bạn sẽ nhận ra rằng một số cơ hội mới trong sự nghiệp cũng đang vẫy gọi vì vậy, bạn nên tập trung hơn vào những gì đang diễn ra hơn là những quyết định trong quá khứ.

Mộc - Thủy xung khắc cho thấy lời trách mắng có thể làm bạn buồn nhưng là cần thiết để bạn tỉnh ngộ. Cách ai đó làm có thể gây tác động mạnh mẽ khiến bạn có ý muốn thay đổi để tốt hơn.

Công việc: Người tuổi Tý vận thế sáng trong ngày, kiềm chế được tính nóng nảy thì sẽ càng tuyệt vời.

Tình duyên: Bản mệnh tốt nhất cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình và đừng trút giận lên người yêu.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tài chính: Tài lộc trong ngày thể hiện ở việc đầu tư, hãy cố gắng lên nhé.

 • Giờ tốt: 15h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất, Mùi

2. Tuổi Sửu ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài xuất hiện cho thấy lúc này con giáp tuổi Sửu có thể sẽ hoài nghi với những quyết định của mình. Thế nhưng, bạn đừng vội thay đổi bất kỳ điều gì. Hãy để bản thân có thời gian suy nghĩ thêm về những khả năng khác và có cái nhìn toàn diện hơn.

Thời gian này bạn đang khá bận rộn với công việc, đòi hỏi bạn gánh vác nhiều trọng trách, thúc giục bạn nỗ lực hơn để khẳng định vai trò của bản thân. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi để đầu óc tỉnh táo hơn trước khi quay lại công việc bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh kiểm soát tốt hơn vấn đề tài chính hiện tại. Chi tiêu quá mức có thể là vấn đề của bạn, nên tính toán kỹ lưỡng trước các khoản chi, tránh ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cả tháng, thậm chí dài hạn.

Công việc: Công danh sự nghiệp của bản mệnh khá hanh thông, lúc rảnh rỗi biết nâng cao khả năng chuyên môn thì tốt hơn.

Tình duyên: Con giáp này hãy dừng ngay việc giữ liên lạc với người yêu cũ, như vậy là vô trách nhiệm với người hiện tại đấy nhé.

Sức khỏe: Bản mệnh nên cẩn thận hơn về vấn đề tiêu hóa hiện tại.

Tài chính: Có khả năng kiếm tiền, bạn có thể học hỏi thêm từ người đi trước.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

3. Tuổi Dần ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan có thể gây hại cho tuổi Dần khi bạn mông lung, không biết mục tiêu của bản thân mình là gì. Hãy lập kế hoạch cho những việc cần làm và dọn dẹp những điều còn đang ngổn ngang trong cuộc sống, bạn nhé.

Để có cuộc sống lành mạnh hơn, đã đến lúc bạn lưu tâm hơn đến cảm xúc của bản thân, và dù điều này tốt cho việc hiểu rõ những mong muốn cá nhân, bạn cũng không nên bỏ qua mong đợi của người khác.

Những mối quan hệ trước đây có dấu hiệu chùng xuống vì ít có cơ hội tương tác nhưng bạn nên hiểu rằng những ai thật lòng thì họ không trách cứ bạn đâu. Bận rộn tưởng là lý do không chính đáng nhưng thực ra ai cũng phải đang lo lắng cho những vấn đề của riêng mình.

Công việc: Sự nghiệp của bạn trong ngày sẽ kém đi khi hợp tác giữa các phòng, ban cũng giảm xuống.

Tình duyên: Hai người càng ngày càng xa nhau và cả hai cũng có quan điểm khác nhau, tốt nhất nên thoát ra kịp thời.

Sức khỏe: Tuổi Dần khi ra ngoài nên chú ý đến thời tiết để mặc phù hợp.

Tài chính: Bản mệnh có thể lên danh sách mua sắm trước để tránh lãng phí tiền bạc.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 17/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hội mà con giáp tuổi Mão muốn hướng về gia đình, bạn có mục tiêu và động lực hơn khi nghĩ tới họ. Thậm chí có người xem người thân của mình là chỗ dựa tinh thần để vượt qua những khó khăn hiện tại.

Đây sẽ là thời gian thuận lợi cho công việc của tuổi Mão khi có Chính Quan nâng đỡ, những cố gắng của bạn trong thời gian qua sắp được đền đáp xứng đáng. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được lời mời cộng tác cho một dự án mới.

Có thể vì say trong công việc nên bạn quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Nên lưu tâm sức khỏe, tránh để áp lực công việc gây tổn hại bản thân.

Công việc: Tuổi Mão rất hay coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người trái quan điểm.

Tình duyên: Bạn có thể nói những lời ngọt ngào hơn với đối phương để đảm bảo tình cảm giữa hai người đang mặn nồng.

Sức khỏe: Con giáp này cũng nên nghỉ ngơi sớm, đừng thức khuya nữa.

Tài chính: Bản mệnh có thêm nhiều công việc khác và tăng thêm nguồn thu nhập.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

5. Tuổi Thìn ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy con giáp tuổi Thìn được giúp đỡ, có ai đó chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn, tránh sai lầm đáng tiếc. Lúc này hãy biết lắng nghe, thử làm theo và điều chỉnh một chút để phù hợp với bản thân.

Tỷ Kiên xuất hiện có thể sẽ khiến tuổi Thìn trải qua cảm giác ấm ức, không vui chút nào. Lúc này bạn cũng có thể tìm đến người thân hoặc bạn bè để trút bỏ những tâm sự khó nói của mình. Có lẽ, những gì bạn cần lúc này chỉ là một người biết cách lắng nghe những nỗi lòng của bạn thôi.

Mộc - Thổ xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên lưu tâm hơn về mặt sức khỏe, nên dành thêm thời gian để luyện tập thể thao và thư giãn để hồi phục năng lượng. Ngoài ra, nên ăn những món ăn đủ chất, nhiều rau củ giúp cải thiện bộ máy tiêu hóa của bạn tốt hơn.

Công việc: Khi muốn đưa ra những quyết định chính xác nên xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà bản thân mong muốn là gì.

Tình duyên: Các bạn độc thân nên nhân cơ hội này gặp gỡ bạn bè khác giới, đừng sống cô độc.

Sức khỏe: Nên uống đủ nước, không nên khát rồi mới uống.

Tài chính: Không có thêm kênh kiếm tiền nào, tiền bạc hơi eo hẹp.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

6. Tuổi Tỵ ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dần Tỵ Tương Hại bạn không nên để các vấn đề rắc rối trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại. Trong đời sống tình cảm, nên chú ý đến áp lực tài chính, cùng nhau đối mặt với khó khăn. Hãy học cách nhận lỗi thay vì chăm chăm đổ lỗi cho người khác.

Thiên Ấn tương trợ cũng là lúc con giáp tuổi Tỵ cần tập trung hơn cho các nhiệm vụ mà bản thân đề ra khi mà có sự hỗ trợ của mọi người. Bạn có thể xem xét và sắp xếp lại các đầu việc cần xử lý.

Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội để kiếm tiền, có thể mọi thứ có chút khó khăn ban đầu nhưng bạn cứ kiên nhẫn. Hãy nỗ lực hết sức mình vì biết đâu thu nhập của bạn sẽ được nhân đôi.

Công việc: Bản mệnh có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, nhờ đó mà sự nghiệp cũng tăng tiến.

Tình duyên: Tuổi Tỵ thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý nên cả hai không có phút giây nào yên bình.

Sức khỏe: Tuổi Tỵ chú ý dịch bệnh, cần phòng ngừa, nâng cao đề kháng.

Tài chính: Vận trình tài chính khó có thể được như mong đợi.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 17/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Người tuổi Ngọ độc thân nên mở lòng trong ngày có Tam Hợp che chở, hứa hẹn người khác giới sẽ bị bạn hấp dẫn. Tuy nhiên, ai đang có gia đình thì nên tránh xa những mối quan hệ mập mờ, tập trung cải thiện tình cảm vợ chồng, chớ nên đứng núi này trông núi nọ.

Chính Ấn giúp con giáp tuổi Ngọ được phát huy năng lực trong lĩnh vực mà bạn xuất sắc hơn mọi người. Có nhiều người nhận được lời khen ngợi cùng sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

Mộc - Hỏa tương sinh dự báo có cơ hội để gặp được nhiều đối tác tiềm năng trong quá trình làm việc. Vậy nên, đừng ngần ngại trong việc thể hiện các ý tưởng của bạn và dẫn dắt cuộc trò chuyện đến những lời đề nghị bạn đã nỗ lực chuẩn bị.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, bạn cũng khéo quan sát lời nói, có thể kịp thời hiểu được ý đồ sâu xa của lãnh đạo.

Tình duyên: Đừng từ chối buổi hẹn hò do người lớn tuổi sắp đặt vì biết đâu người phù hợp lại thực sự đang chờ bạn.

Sức khỏe: Con giáp này nên tránh va chạm xe cộ trong ngày.

Tài chính: Tài lộc hôm nay thể hiện qua đường giao tiếp, bạn càng khôn khéo càng kiếm được nhiều tiền.

 • Giờ tốt: 19h - 12h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài khiến mọi việc của con giáp tuổi Mùi có xu hướng rối tinh trong ngày hôm nay. Nhưng thay vì hoàn thành mọi thứ cùng lúc, hãy lập ra một danh sách việc cần làm và xử lý chúng theo thứ tự.

Mộc - Thổ xung khắc chỉ ra rằng bạn có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ" thay vì chỉ nhìn nhận mọi việc ở thái độ khách quan nhất. Nên có sự cân nhắc, lắng nghe đôi bên và lắng nghe cả cảm xúc cá nhân để đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Chuyện tiền bạc không nên tiết lộ hết cho người ta biết, thậm chí nên sống đơn giản thôi để tránh bị kẻ gian dòm ngó, gây nguy hiểm cho bản thân. Những ai thích nhận xét về giàu nghèo cũng chỉ nhìn thấy bề ngoài của bạn thôi, chỉ có bạn mới được biết sự thật.

Công việc: Tuổi Mùi tránh để kẻ tiểu nhân kích động gây ra những hành động sai trái.

Tình duyên: Lời tỏ tình của bạn có khả năng bị đối phương từ chối nhưng đừng quá buồn, sắp tới bạn sẽ gặp được người tốt hơn.

Sức khỏe: Người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa đục lỗ, đóng đinh.

Tài chính: Bản mệnh bạn kiếm tiền không giỏi nhưng lại biết cách chi tiêu.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dần - Thân Tương Xung nhắc nhở bạn chỉ nên tập trung vào bản thân nếu không muốn có thêm những rắc rối. Cuộc sống của bạn là chuyện của riêng bạn, vì vậy hãy bỏ qua những người tọc mạch, quan tâm quá mức đến việc khác.

Thực Thần mang lại cho con giáp tuổi Thân chỗ dựa tinh thần rất tuyệt vời. Đây cũng là thời điểm để bạn có thể trút bỏ những gánh nặng trong lòng với những người mà bạn tin tưởng. Hãy yên tâm, vì họ sẽ giúp bạn giải tỏa bớt những phiền muộn khó nói của mình.

Mộc - Kim xung khắc khuyên bản mệnh cần phải cẩn thận hơn với những chi tiêu của mình. Trước khi quyết định sắm sửa thêm bất kỳ thứ gì, hãy cân nhắc mức độ cần thiết của nó nhé.

Công việc: Sự nghiệp của con giáp này dần có những bước phát triển thuận lợi hơn, bạn làm gì cũng thuận lợi.

Tình duyên: Các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp, nhờ thế mà hôm nay bản mệnh bạn kết thân được nhiều người hơn.

Sức khỏe: Đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì sẽ khỏe mạnh hơn.

Tài chính: Bạn đừng nên tham lam tiểu tiết, cuối cùng dễ bị hao hụt nhiều, hối hận cũng muộn.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 17/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tương Quan nhắc nhở tuổi Dậu cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Lúc này bạn có thể trở nên đặc biệt nhạy cảm, nhất là với những mối quan hệ xung quanh. Một vài bất đồng có thể leo thang nhanh chóng và trở thành những cuộc tranh cãi lớn.

Mộc - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu không tốt. Nên tập trung chữa bệnh trước khi muốn nghĩ tới điều gì đó quá xa xôi, chỉ khi bạn khỏe mạnh thì đầu óc mới thực sự tỉnh táo. Lúc này không nên tham vọng quá kẻo càng thiệt thân.

Chuyện tiền nong lúc này tuy không có cơ hội gia tăng như trước nhưng mọi thứ đủ đảm bảo cho bạn cuộc sống ổn định. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng vì thế mà hoang phí nhé, chỉ nên mua những gì thực sự cần thiết mà thôi, đừng chi tiền chỉ vì thích.

Công việc: Tuổi Dậu hãy nên nhớ rằng, dù mình tài giỏi đến đâu thì chắc chắn vẫn sẽ có những người tài giỏi hơn.

Tình duyên: Tuổi Dậu yêu thương đối phương khi cả hai đã cùng nhau làm rất nhiều điều ngọt ngào, tình cảm ngày càng mặn nồng.

Sức khỏe: Tuổi Dậu tốt nhất không nên làm gì ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình.

Tài chính: Con giáp này cần phải chú ý hơn tới sức khỏe.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

11. Tuổi Tuất ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dần Ngọ Tuất Tam Hợp mang điều kiện thuận lợi cho những con giáp tuổi Tuất muốn gắn kết với một nửa của mình. Nhiều cặp vợ chồng có cơ hội hàn huyên tâm sự nhiều hơn, hỗ trợ cho nhau trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Tỷ Kiên khuyên con giáp tuổi Tuất cần vạch ra ranh giới trong những cuộc đối thoại trước khi mọi thứ đi quá xa. Thêm một lưu ý nữa, bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy những ý tưởng kiếm tiền của bạn xa rời thực tế. Khi bạn thử làm điều gì cũng cảm thấy đầy rẫy những khó khăn cần phải vượt qua. Đừng nản chí nhé, hãy vững tin vào quyết định của mình, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng.

Công việc: Tuổi Tuất trong ngày vận thế khá bình thường, khéo léo hơn một chút sẽ đạt được mục đích.

Tình duyên: Hôm nay bạn sẽ có một chút xích mích với người yêu và đôi bên cãi vã nhưng lại càng gắn bó hơn.

Sức khỏe: Bản mệnh nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng thức khuya làm việc nữa.

Tài chính: Tuổi Tuất bạn kiếm tiền bằng chính khả năng của mình, không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 17/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 17/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dần Hợi Tương Phá cảnh báo cho bản mệnh biết rằng một số mối quan hệ không còn như xưa khi bạn nhận ra con người thật của đối phương. Bạn sẽ buồn lắm nhưng đó là cảm xúc cần phải đối diện để bạn nhận ra không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ.

Thiên Tài xuất hiện có lợi cho những người tuổi Hợi đang cố gắng tìm cách có thêm thu nhập hoặc có nguồn thu phụ đổ về trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để có thêm động lực nhé.

Mộc - Thủy tương sinh hỗ trợ cho những ai đang chữa bệnh sẽ nhanh khỏi hơn, tình hình sức khỏe của bạn thời gian này cải thiện rõ rệt. Những ai quyết tâm giảm cân đã có được thành quả đáng kể.

Công việc: Tuổi Hợi vướng phải nhiều rắc rối trong công việc. Chuyện gì bạn không giải quyết được nên nhờ cấp trên.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa tuổi Hợi và đối phương đang rất yên ấm và ngày càng khăng khít.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý đến sức khỏe răng miệng.

Tài chính: Bạn đang có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công việc.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 17/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gặp gỡ nhà văn Trung Quốc Tạ Lăng Khiết
Ngày 6/12, Hội Nhà văn TP.HCM và Chibooks đã phối hợp tổ chức giao lưu với nhà văn Tạ Lăng Khiết và giới thiệu quyển tiểu thuyết mới nhất của bà – “Song nguy thuyền”, bản Việt ngữ.