Thứ tư, 19/01/2022 20:29 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Nguyễn An Linh (Hưng Yên)

Thanh Mai -  Thứ năm, 30/12/2021 17:11 (GMT+7)

Bên cạnh các tác phẩm dự thi do các trường học chuyển đến dưới hình thức nộp tập thể, Ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh 'Vì môi trường tương lai' - Lần thứ 3 - năm 2021 cũng nhận được số lượng lớn các tác phẩm do cá nhân các em thiếu nhi gửi đến.

Em Nguyễn Gia Linh (sinh ngày 14/3/2012), là học sinh lớp 4A, Trường tiểu học Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Em đã gửi đến cuộc thi "Vì môi trường tương lai" nhiều tác phẩm dự thi nhưng qua quá trình sơ khảo BTC đã chọn ra 4 bức tranh được vào vòng trong.

Dù cùng chủ đề môi trường nhưng cả 4 bức tranh hoàn toàn khác biệt nhau, rất đa dạng, phong phú. Và cả 4 bức tranh đó đều được em đầu tư, chăm chút đến từng chi tiết. Điều đó cho thấy tâm huyết em dành cho cuộc thi cũng như dành cho môi trường của chúng ta. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Chúc mừng những bức tranh xinh đẹp của em Nguyễn Gia Linh đã vượt qua vòng sơ khảo và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai".

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Nguyễn An Linh (Hưng Yên). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày xuân nói chuyện chơi chim ở Quảng Trị
Trong rất nhiều thú chơi của Người Việt Nam, chơi đồ cổ, chơi tranh, chơi câu đối, chơi tem…chơi chim cảnh là một thú chơi được liệt vào dạng lâu đời và gần gũi với phong cách của người Á Đông hơn cả.