Chủ nhật, 03/07/2022 21:43 (GMT+7)

[Video] Nhọc nhằn nghề công nhân vệ sinh môi trường mùa mưa bão

Phan Ngân -  Thứ sáu, 20/07/2018 14:02 (GMT+7)

Đây là những hình ảnh chân thực nhất mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ghi lại vào ngày mưa bão tháng 7/2018 ở Hà Nội.

Mặc cho trời mưa nặng hạt, những người công nhân vệ sinh môi trường vẫn cặm cụi thu từng túi rác, quét từng đoạn đường vì thành phố xanh, sạch. Và ước mong của họ chỉ là sự đồng cảm của cộng đồng!

Bạn đang đọc bài viết [Video] Nhọc nhằn nghề công nhân vệ sinh môi trường mùa mưa bão. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải pháp cho rác thải vật liệu xây dựng
Hiện nay, nhu cầu xây dựng và các công trình trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế là rất lớn, phát sinh nhiều phế thải xây dựng. Tìm vị trí quy hoạch và đưa vào vận hành xử lý rác thải xây dựng đang là bài toán khó của nhiều địa phương.
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.