Thứ sáu, 01/12/2023 13:44 (GMT+7)

Lai Châu: Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ

Hà Văn -  Thứ sáu, 18/08/2023 16:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Theo Đài khí tượng thủy văn Lai Châu, trong những giờ tới, các vùng mây đối lưu tiếp tục phát triển và mở rộng gây ra mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to cho các huyện: Mường Tè, Tam Đường, Sìn Hồ, TP. Lai Châu, Nậm Nhùn, Tân Uyên, Than Uyên.

1. Hiện trạng trong 3 giờ qua: Qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển và gây mưa trên các huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Sìn Hồ, Tam Đường, thành phố Lai Châu, Tân Uyên.

tm-img-alt

2. Cảnh báo khả năng xuất hiện: Trong những giờ tới, các vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển và mở rộng gây ra mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to cho các huyện: Mường Tè, Tam Đường, Sìn Hồ, thành phố Lai Châu, Nậm Nhùn, Tân Uyên, Than Uyên. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

3. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: cấp 1

Bạn đang đọc bài viết Lai Châu: Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Mưa Sài Gòn cuối thu 
Chiều Sài Gòn cuối thu mênh mang ///Trời xanh, mây trắng, nắng vàng///Hàng me già thu mình im lặng ///Cơn gió đỏng đảnh cũng tìm nơi trốn nắng...
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em///Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình ///Anh về dậy lại bình minh…///Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.