Thứ hai, 27/03/2023 20:26 (GMT+7)

Lật thuyền trên sông Đồng Nai, một người tử vong

PV -  Chủ nhật, 05/02/2023 13:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Khoảng 8 giờ 30 ngày 5/2, đã xảy ra vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai, đoạn gần khu vực Cù lao Ba Xê, thuộc địa phận phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chiếc thuyền chở nhiều người trên sông Đồng Nai, hướng từ cù lao Ba Xang, TP Thủ Đức (TP.HCM) về hướng TP Biên Hòa, Đồng Nai.

tm-img-alt
Khu vực gần địa điểm xảy ra vụ lật thuyền. Ảnh: TL

Khi đến giữa sông, thuộc phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa), phương tiện này va chạm với một sà lan rồi chìm xuống sông.

Lúc này, nhiều người trên phương tiện hoảng loạn kêu cứu. Một thuyền chở khách gần đó đã lao đến cứu được 12 nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, một người phụ nữ không qua khỏi. Danh tính nạn nhân được xác định là bà N.T.H. (32 tuổi).

Một số nhân chứng cho biết sáng nay mọi người đi thuyền đến chùa Bà Châu Đốc 3 (còn gọi là chùa Phước Long) thì không may gặp nạn.

Bạn đang đọc bài viết Lật thuyền trên sông Đồng Nai, một người tử vong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cô gái “rủ” 16.000 người nhặt rác trong cùng một ngày
“Mục tiêu của nhóm là góp phần đưa Việt Nam trở thành top 5 quốc gia sạch đẹp nhất Đông Nam Á trước năm 2025”, Nguyễn Ngọc Ánh, thủ lĩnh của “Xanh Việt Nam”, đã truyền cảm hứng, lan toả tình yêu môi trường cho nhiều bạn trẻ.

Tin mới