Thứ tư, 27/10/2021 02:16 (GMT+7)

Lùm xùm việc đề xuất sắp xếp lại tổ chức bộ máy tại Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bài 3)

Hải Thành - Quý Phúc - Đinh Hương -  Thứ sáu, 10/09/2021 17:38 (GMT+7)

Phương án sắp xếp lại tổ chức bộ máy của một số Bộ, ngành đang thực hiện theo chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, nhiều Bộ, ngành Trung ương cần phải xem xét lại phương án sắp xếp lại tổ chức bộ máy.

Trong bài thứ 3 này, chúng tôi tiếp tục đề cập đến trường hợp Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) về đề xuất phương án sắp xếp lại tổ chức bộ máy của các Tổng cục, đơn vị trực thuộc Bộ, chưa đúng với chỉ đạo của Trung ương Đảng (Nghị quyết số 18 năm 2017) và Thủ tướng Chính phủ (tại Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ, số 83/TB-VPCP ngày 30/4/2021). 

Viết miêu tả vào đây
Bạn đang đọc bài viết Lùm xùm việc đề xuất sắp xếp lại tổ chức bộ máy tại Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bài 3). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phố cổ Hội An ngập rác sau lũ
Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn nên mỗi khi lũ lớn, phố cổ Hội An (Quảng Nam) lại bị rác "bủa vây". Rác lộ hẳn ra khi nước lụt bắt đầu rút, không chỉ lục bình, củi khô mà còn rác sinh hoạt.
Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!
Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.
Khai thác vàng từ rác thải điện tử
Công ty Mint Innovation đã tìm ra cách khai thác vàng từ rác thải các bảng mạch điện tử, sản phẩm cuối cùng là những đồng tiền vàng nguyên khối.

Tin mới

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.
Công ty Tây Hồ: Miễn nhiệm Tổng giám đốc
Ngày 22/10, trên cổng thông tin của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ (Công ty Tây Hồ) đã đăng tải Thông báo số 22/TB-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty Tây Hồ miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Hồ Đình Thịnh.