Thứ hai, 08/08/2022 04:40 (GMT+7)

Thêm một Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Hội An bị tạm giữ

MTĐT -  Thứ tư, 03/11/2021 17:07 (GMT+7)

Công an tỉnh Quảng Nam vừa tạm giữ Giám đốc Ban Quản lý dự án (QLDA) đầu tư và xây dựng thành phố Hội An Phạm Văn Điểu để điều tra sai phạm liên quan đến công tác tổ chức đấu thầu tại nhiều dự án cấp huyện ở Quảng Nam.

Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Hội An, nơi ông Điểu công tác
Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Hội An, nơi ông Điểu công tác

Công an thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) vừa khám xét và tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giám đốc Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Hội An Phạm Văn Điểu để điều tra các sai phạm trong tổ chức đấu thầu tại một số dự án đầu tư xây dựng từ nguồn vốn Nhà nước do TP. Hội An làm chủ đầu tư. Trước ông Điểu, một cấp dưới của giám đốc này cũng đã bị tạm giữ để điều tra các dấu hiệu sai phạm liên quan đến công tác tổ chức đấu thầu.

Liên quan đến các vi phạm trong công tác tổ chức đấu thầu tại các ban quản lý dự án cấp huyện, trước đó, cơ quan công an cũng tạm giữ một số cá nhân.

Mới đây, Công an thành phố Tam Kỳ cũng đã tạm giữ khẩn cấp ông Lê Hữu Vũ (Giám đốc Ban QLDA đô thị huyện Thăng Bình) và Trần Thanh Dũng (Phó giám đốc Công ty CP Tư vấn - Kỹ thuật xây dựng Đại Bình An) vì liên quan đến hành vi dàn xếp đấu thầu, vi phạm các quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Cả hai người này có liên quan đến việc dàn xếp đấu thầu 2 dự án xây dựng ở huyện Thăng Bình là Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh và Trường THCS Lê Quý Đôn từ nguồn ngân sách nhà nước.

Bạn đang đọc bài viết Thêm một Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Hội An bị tạm giữ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo BĐT

Cùng chuyên mục

Các điểm đổi mới trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Mới đây, Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo Góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) để lấy ý kiến rộng rãi các đối tượng là doanh nghiệp chịu sự tác động.

Tin mới

VietnamFinance: Chặng đường mới, trách nhiệm mới!
Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam Lê Long Giang cho biết, sẽ đồng hành cùng với Ban biên tập của Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance để xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển và lớn mạnh, là kênh thông tin chuyên sâu,...