Thứ ba, 05/12/2023 13:15 (GMT+7)

Trực tiếp phim Nơi giấc mơ tìm về tập 22 hôm nay 27/6 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 27/06/2023 11:07 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Nơi giấc mơ tìm về Tập 22 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 27/6/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Nơi giấc mơ tìm về tập 22

Nơi giấc mơ tìm về tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 27/62023.

Link xem trực tiếp Nơi giấc mơ tìm về tập 22

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Nơi giấc mơ tìm về tập 22 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 27/62023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV1 | VTV Giải trí

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 21 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 20 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 19 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 18 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 17 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 16 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 15 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Nơi giấc mơ tìm về tập 14 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Nơi giấc mơ tìm về tập 22

Trong tập 21 bộ phim Nơi giấc mơ tìm về, Mai Anh (Minh Thu) nói với bà Lan (NSND Lê Khanh) chuyện cô có bầu. Bà Lan tính chuyện làm đám cưới cho Gia Anh (Lãnh Thanh) và Mai Anh.

Trong tập 22, Gia An đưa Mai Anh đến gặp ông, bố mẹ đã khuất. Trước mộ những người quan trọng nhất, Gia An thật lòng muốn biết Mai Anh kết hôn với anh vì tình yêu hay sự hiếu thắng. "Liệu em có chấp nhận sống với một người em biết họ không còn yêu em?", Gia An hỏi.

tm-img-alt

Câu hỏi của Gia An khiến Mai Anh nổi giận cho rằng anh chỉ muốn vui đùa, thậm chí ra tay đánh Gia An. Anh đưa tay lên đỡ và nói rằng mình mới là một trong những thú vui của Mai Anh.

Gia An quá quen với những "cơn điên" của cô. "Anh chưa bao giờ thèm chấp em nhưng trước mộ của bố mẹ anh thì không", Gia An nói.

Phương (Việt Hoa) báo cáo với Phó Giám đốc Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) về việc thực phẩm công ty La La cung cấp cho viện dưỡng lão An Bình trên đường vận chuyển bị đánh tráo thành sản phẩm kém chất lượng. Cô khẳng định đây là âm mưu của người trong viện dưỡng lão và người trong công ty.

tm-img-alt

"Hiện tại đã truy ra một số tài xế và nhân viên kho. Nếu tiếp tục sẽ liên đới đến các cán bộ trong công ty. Trong quá trình điều tra cũng phát hiện sự cấu kết của nhân viên công ty và đối thủ cạnh tranh", Phương nói.

Sau khi báo cáo với ông Kình, Phương tiếp tục tìm gặp Tổng Giám đốc Gia An để thông báo tình hình. Thấy Phương đến, Gia An gọi cô ngồi vào vị trí bên cạnh mình. Phương nhấn mạnh công ty đang có chuyện. Nếu Gia An không thể nghiêm túc, cô sẽ rời báo cáo sang ngày mai.

tm-img-alt

Phương tỏ ra rất cứng rắn nhưng Gia An nhận ra sự khác thường. Anh cho rằng Phương đang ghen, không gọi điện thoại cho anh là bởi không muốn làm phiền Gia An và Mai Anh. Gia An vừa truy hỏi vừa tiến gần về phía Phương. Mai Anh đúng lúc này mở cửa xông vào và hét lên: "Chị còn gì để cãi nữa không? Đồ trơ trẽn".

Bà Lan (NSND Lê Khanh) phát hiện ra người trong đường dây tráo đổi hàng công ty La La cung cấp cho viện dưỡng lão. Bà yêu cầu anh ta nói ra sự thật nếu không sẽ báo công an.

tm-img-alt

Ai là người đứng sau đường dây tráo đổi hàng này? Mai Anh sẽ làm gì Phương? Tập 22 bộ phim Nơi giấc mơ tìm về lên sóng lúc 21h ngày 27/6.

Preview phim Nơi giấc mơ tìm về tập 22

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng trực tiếp vào tối nay 27/62023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Nơi giấc mơ tìm về

Bộ phim Nơi giấc mơ tìm về xoay quanh câu chuyện về gia đình bà Lan và đứa cháu nội Gia An.

Chồng mất sớm, bà Lan phải một mình lèo lái công ty gia đình, nuôi dạy đứa cháu nội thành tài và mong muốn Gia An sẽ gánh vác công ty thay bà. Để có thể chuyển giao công việc, bà tìm mọi cách để áp đặt, vạch ra con đường khiến cháu nội phải nghe theo.

Trong khi đó, Gia An - một thanh niên thông minh, năng động - lại muốn tiếp tục cuộc sống tự do tự tại chứ không hề hào hứng với ý nghĩ nối nghiệp.

Khoảng cách về thế hệ, sự khác biệt trong suy nghĩ và cả những hiểu lầm đã khiến tình thân giữa hai bà cháu bị rạn nứt, tưởng chừng không thể hàn gắn.

Nhưng chính sự thấu hiểu, lòng chân thành đã giúp cả hai người vượt qua những thù hận, những sai lầm để rồi nhận ra trong cuộc đời này, tình thương yêu quan trọng biết chừng nào.

Link xem phim Nơi giấc mơ tìm về Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Nơi giấc mơ tìm về Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/noi-giac-mo-tim-ve

Bộ phim truyền hình này bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Nơi giấc mơ tìm về tập 22 hôm nay 27/6 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Tịnh...
Cũng gần nửa cuộc đời rồi ấy chứ////Và trải qua đủ gian khổ thăng trầm///Gặp bao người hời hợt lẫn quen thân///Nên tạm hiểu chuyện nhân tình thế thái....

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Tịnh...
Cũng gần nửa cuộc đời rồi ấy chứ////Và trải qua đủ gian khổ thăng trầm///Gặp bao người hời hợt lẫn quen thân///Nên tạm hiểu chuyện nhân tình thế thái....