Thứ sáu, 19/08/2022 22:04 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Lê Minh Khoa (Tiền Giang)

Thanh Mai -  Thứ bảy, 01/01/2022 19:12 (GMT+7)

Bức tranh dự thi của em Lê Minh Khoa đến từ Tiền Giang đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi "Vì môi trường tương lai" năm nay.

Bên cạnh các tác phẩm dự thi do các trường học chuyển đến dưới hình thức nộp tập thể, Ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh 'Vì môi trường tương lai' - Lần thứ 3- Năm 2021 cũng nhận được số lượng lớn các tác phẩm do cá nhân các em thiếu nhi gửi đến.

Em Lê Minh Khoa sinh ngày 13/5/2010, là học sinh trường Tiểu học Long Thuận, TX Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

tm-img-alt

Bức tranh em vẽ nên với hai cuộc sống tương phản, kêu gọi mọi người dù có phát triển hiện đại cũng không quên giữ lấy màu xanh cho trái đất, bảo vệ không khí trong lành của chúng ta.

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

Ban tổ chức xin chúc mừng em. 

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Lê Minh Khoa (Tiền Giang). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...