Thứ tư, 19/01/2022 02:40 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Quảng Nam)

Bảo My -  Thứ hai, 15/11/2021 14:04 (GMT+7)

Nhiều thông điệp về chủ đề môi trường đầy ý nghĩa đã được các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Tam Kỳ, Quảng Nam) gửi đến cuộc thi năm nay.

Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Văn Trỗi vào năm 1991. Năm 2005, phường Tân Thạnh chia tách thành 2 đơn vị hành chính là Phường Hòa Thuận và phường Tân Thạnh nên trường tiếp tục tách và thành lập thêm trường tiểu học Nguyễn Hiền, phường Hoà Thuận vì vậy trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi chỉ còn một điểm trường chính như hiện nay.

Hoà chung không khí của cuộc thi vẽ tranh “Vì môi trường tương lai” năm nay, thầy trò trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã gửi rất nhiều tác phẩm chất lượng và mang nhiều ý nghĩa về chủ đề môi trường.

Các em đã thể hiện được cá tính của mình thông qua từng tác phẩm. Sau đây, BTC sẽ giới thiệu những tác phẩm đã lọt vào vòng trong và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai".

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng!
Tác phẩm: Môi trường tương lai của bạn Lê Hà Vi (lớp 3/2).
Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng!
Tác phẩm của bạn Nguyễn Thảo Nhi (lớp 3/6)
Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng!
Tác phẩm: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng về chúng ta! Của bạn Phạm Thị Phương Thảo (lớp 5/2).

Thuyết trình về chủ đề tác phẩm của mình, bạn Phương Thảo có chia sẻ: “Khuyên mọi người nên bảo vệ môi trường mẹ thiên nhiên đã ban tặng, có ý thức trong việc khai thác, hạn chế sử dụng đồ nhựa. Tránh ném rác vào môi trường biển, làm tổn hại đến nhiều động vật. Các khí thải từ nhà máy phải được sàng lọc kĩ càng, cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến môi trường khí. Sau khi hiểu được các tác hại của việc xả rác bừa bãi mong mọi người sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường”.

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng!
Tác phẩm của bạn Võ Gia Hân (lớp 5/1).
Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng!
Tác phẩm của bạn Châu (lớp 4/3).
Trường TH Nguyễn Văn Trỗi: Đừng để mẹ thiên nhiên thất vọng!
Tác phẩm của bạn Lê Khánh Nguyên (lớp 4/4)./.

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”./.

Thời gian nhận tranh dự thi vẫn tiếp tục đến hết ngày 30/11/2021 (theo dấu bưu điện).

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Quảng Nam). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã
Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.