Thứ bảy, 28/05/2022 11:17 (GMT+7)

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã

Thu Hiền -  Thứ ba, 18/01/2022 19:27 (GMT+7)

Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố: “Đã có thành tích tiêu biểu trong tham gia, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

tm-img-alt

Góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, VREC và HREC đã kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước trong ba năm 2018 - 2021.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tiếp nối hoạt động xây cầu từ thiện nhiều ý nghĩa, từ ngày 10/12/2021 đến ngày 12/01/2022, VREC và HREC đã tài trợ và tiến hành cho xây dựng cây cầu Liên Xã, tại xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đến nay, cây cầu đã hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

tm-img-alt

Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) long trọng tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre. Công trình sau khi đưa vào sử dụng đã hỗ trợ giao thông cho bà con, nối liền các xã Thành Triệu, Quới Thành, Tiên Thuỷ, Tân Phú trên địa bàn huyện.

tm-img-alt

Đến dự Lễ Khánh thành có sự hiện diện của ông Trương Hoà Bình – Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Nước CHXHCN Việt Nam; Ông Lê Đức Thọ - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy Bến Tre; Chủ tịch UBND Tỉnh Bến Tre; Ông Phan Song Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện Ủy Châu Thành; Ông Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy xã Thành Triệu; cùng các cán bộ, lãnh đạo xã và các các cán bộ ban ngành địa phương.

tm-img-alt

Cầu Liên Xã được thiết kế với chiều dài 49 m, bề rộng 3,3 m, lọt lòng 3 m và trọng tải 2.5T với tổng kinh phí gần 1 Tỷ đồng do Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC), Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) và Tập đoàn DIC (Mã chứng khoán DIG: HOSE) tài trợ.

tm-img-alt

Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ sẽ mang lại kết quả tích cực trong phát triển kinh tế xã hội của khu vực xã Thành Triệu nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung.

tm-img-alt

Tại buổi Lễ Khánh thành, đồng chí Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy xã Thành Triệu chia sẻ hoan nghênh của địa phương trước sự quan tâm và giúp đỡ của các doanh nhân: “Công trình đưa vào sử dụng đã giúp rút ngắn khoảng cách về vận tải, tăng cường giao lưu hàng hóa. Công trình hoàn thành đáp ứng niềm mong mỏi nhiều năm của người dân".

tm-img-alt

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương. 

tm-img-alt

Trong 3 năm 2018 đến 2021, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam, phục vụ và kết nối hàng ngàn hộ dân ở khu vực lân cận, giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện. Riêng trong năm 2021, VREC và HREC đã xây dựng được 3 cây cầu mặc cho điều kiện giãn cách xã hội kéo dài và nhiều khó khăn.

Trong năm 2022, VREC & HREC cũng chia sẻ kế hoạch xây dựng 7 cây cầu từ thiện gồm:Cầu Liên Xã tại Xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; Cầu Lồng Đèn tại Xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An; Cầu Ba Mia tại Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh; Cầu Bà Cừ tại Xã Tam Quan Nam, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định, Cầu Bộ Đội tại Xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh; Cầu Ba Gắt tại Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An ; Cầu Lộ Hoà Thượng, Xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và TP. Hồ Chí Minh (HREC) nhấn mạnh : “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC. Chúng tôi hiểu được giao thông liên lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở”.

tm-img-alt

Cũng nhân dịp Lễ Khánh thành Cầu Liên Xã, Chủ tịch  Nguyễn Quốc Bảo trân trọng cảm ơn sự hợp tác của công ty TNHH MTV Xây dựng Đại Thành Cà Mau (đơn vị thiết kế và thực hiện công trình) và Công ty TNHH TMDV Ánh Dương (Đơn vị giám sát công trình) trong quá trình thi công công trình Cầu Liên Xã, cũng như bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo địa phương và các tổ chức ban ngành và các hộ dân… đã tạo điều kiện và hỗ tợ để công trình được thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Bạn đang đọc bài viết VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Buồn, vui phân nửa
Đấy là câu tôi trả lời anh bạn đồng hương làm nghề báo của tôi. Anh chàng này chúa hay làm to chuyện. Nhân cái việc Thái Nguyên không nằm trong 11 tỉnh, thành phố được tổ chức Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 31

Tin mới

Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý