Thứ tư, 06/12/2023 17:14 (GMT+7)

VTV3 VTV Go Trực tiếp phim Biệt dược đen tập 5 21h30 hôm nay 12/9

MTĐT -  Thứ ba, 12/09/2023 14:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 5 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 12/9/2023 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Biệt dược đen Tập 5

Tập 5 phim Biệt Dược Đen, ông Phi (Vĩnh Xương) gặng hỏi Long (Bình An) về việc công an tới nhà điều tra cái chết của Vương (Tuấn Anh). Thậm chí chính không Phi cũng không tin tưởng Long mà đặt nghi vấn: “Mày có giết thằng Vương không?”. Tuy nhiên, Long phủ nhận sự nghi ngờ của bố và khẳng định mình không ngu như vậy.

Có thể thấy, Long và Vương chắc chắn có những mâu thuẫn, không chỉ là chuyện ăn chơi trong nội bộ nhóm Cityboys mà còn có liên quan rộng hơn tới những phi vụ làm ăn phi pháp khác mà cả hai cùng nhúng tay.

tm-img-alt

Đáng chú ý, biết mình không tránh khỏi sự nghi ngờ của công an nhưng Long lại không đưa ra được chứng cớ thuyết phục để rửa sạch hiềm nghi. Có lẽ, sự e ngại này của Long là vì để che giấu một chuyện gì đó còn “động trời” hơn cả cái chết của Vương.

Điều khiến khán giả tò mò là Long đã liên hệ với một người bí ẩn trên mạng. Người này không lộ diện gương mặt, giọng nói mà mô phỏng lại chính Long khi liên lạc. Long giữ một chiếc USB có vẻ khá quan trọng và muốn người này tung nội dung trong USB lên mạng nếu như Long bị bắt.

Ở một diễn biến khác trong tập 5 Biệt Dược Đen, Tuyết (Quỳnh Châu) bắt đầu nghi ngờ Tiến (Trương Hoàng) dù rằng bạn trai liên tục nhấn mạnh có thể làm bất kỳ điều gì vì mình.

tm-img-alt

Tuyết thuyết phục Tiến về nhà vì cho rằng cô làm liên lụy đến bạn trai. Tuyết cũng bắt đầu nghi ngờ và gặng hỏi Tiến về sự mất tích của đôi giày anh mang. Bởi khi ở trong quán cô vẫn thấy bạn trai đi giày nhưng sau đó nó lại biến mất cùng thời điểm Vương bị sát hại. Trùng hợp ở hiện trường Vương chết cũng có dấu giày thể thao khả nghi. 

Trong khi đó, Tuấn (Huỳnh Anh) nhận định trong vụ án của Vương có Long -  Tuyết và cô gái tóc đỏ mặc đồ geisha chưa rõ danh tính là những đối tượng tình nghi hàng đầu. Nếu làm rõ được mối liên quan của họ với nhau thì sẽ tìm ra thủ phạm.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Lịch chiếu phim Biệt dược đen Tập 5

Đón xem phim Biệt dược đen Tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 12/9/2023.

Link xem trực tiếp Biệt dược đen Tập 5

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Biệt dược đen Tập 5 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 12/9/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Biệt dược đen Tập 5

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Biệt dược đen phát sóng trực tiếp vào tối nay 12/9/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Biệt dược đen Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Biệt dược đen FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/biet-duoc-den

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

"Biệt dược đen" bắt đầu với câu chuyện về Tuấn (Huỳnh Anh), một cảnh sát thông minh, dũng cảm, có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ của mình bị sát hại. Cú sốc quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Vụ án đó còn để lại vết hằn trong tâm trí của một người cảnh sát trẻ tuổi - Tuyển (Bảo Anh).

20 năm sau vụ án năm xưa, Tuấn về làm đội phó cho đội cảnh sát hình sự do Tuyển làm đội trưởng. Ngay trong những ngày đầu tiên, đội của Tuyển, Tuấn đã gặp một vụ án kỳ lạ. Nạn nhân là tay ăn chơi khét tiếng Trịnh Quốc Vương, thủ lĩnh của Cityboy, một nhóm các công tử, tiểu thư hư hỏng, được tổ chức từ thời mà Vương còn học cấp 3.

Vương chết trong một quán bar với vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma tuý... Các đối tượng tình nghi lần lượt xuất hiện: Long - đồng thủ lĩnh Cityboy; cặp đôi Tiến - Tuyết bị hãm hại bởi Vương; Bình - nhân viên quán bar mất tích và Geisha01 - nickname của một cô gái hóa trang thành geisha khó nhận diện… Có quá nhiều người đủ động cơ để giết Vương nhưng không có đủ bằng chứng kết tội bất cứ người nào.

Cùng lúc đó, một vụ án khác nảy sinh, có nhiều điểm liên quan với vụ án đầu tiên. Một âm mưu mới còn nhiều tầng lớp hơn và những bí mật kinh khủng phía sau "biệt dược đen" cũng dần hé lộ. Cuộc đấu trí giữa đội cảnh sát tài năng và những gã tội phạm thâm hiểm, tàn ác nhất càng lúc càng căng thẳng.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết VTV3 VTV Go Trực tiếp phim Biệt dược đen tập 5 21h30 hôm nay 12/9. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Áo em
Áo em nhẹ tựa làn mây////Trắng như ngà ngọc, trắng ngây ngất tình...
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.

Tin mới