Thứ tư, 17/07/2024 03:52 (GMT+7)

WATERTECH CHINA 2024: Đi đầu trong đổi mới lĩnh vực xử lý nước

Hà Thắm -  Thứ hai, 06/05/2024 11:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

WATERTECH CHINA 2024 sẵn sàng cách mạng hóa ngành xử lý nước và nước thải bằng cách cung cấp nền tảng giới thiệu hơn 300 sản phẩm và giải pháp mới từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

WATERTECH CHINA 2024 giới thiệu hơn 300 sản phẩm và giải pháp mới của ngành nước
Đoàn cán bộ ngành nước và môi trường của Việt Nam tham quan Triển lãm WATERTECH CHINA 2023

Ngành công nghiệp nước đang trải qua sự thay đổi mạnh mẽ, đó là chuyển từ cung cấp sản phẩm truyền thống sang các giải pháp nước tổng thể, tích hợp kết hợp công nghệ kỹ thuật số. Để đón đầu xu hướng, các chuyên gia trong lĩnh vực này phải luôn cập nhật những xu hướng và sự phát triển mới nhất cũng như thích ứng với bối cảnh thị trường đang phát triển.

WATERTECH CHINA 2024 sẵn sàng cách mạng hóa ngành xử lý nước và nước thải bằng cách cung cấp nền tảng giới thiệu hơn 300 sản phẩm và giải pháp mới từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Trải rộng trên không gian Triển lãm 190.000 m2, WATERTECH CHINA cung cấp điểm đến lý tưởng cho các giải pháp đa dạng liên quan đến nước - nơi lý tưởng để nắm bắt xu hướng mới, tìm nhà cung cấp đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng cao.

Triển lãm cũng là nơi tóm tắt toàn bộ chuỗi cung ứng - từ tiêu dùng, thương mại đến công nghiệp, với các lĩnh vực chính bao gồm: xử lý nước và nước thải, xử lý màng và nước cấp, hệ thống đường ống, giám sát môi trường, máy bơm và van, v.v.

WATERTECH CHINA 2024 sẽ giới thiệu hơn 300 sản phẩm và giải pháp mới của ngành nước
Với không gian Triển lãm 190.000 m2, WATERTECH CHINA 2024 sẽ giới thiệu hơn 300 sản phẩm và giải pháp mới của ngành nước

Các hệ thống xử lý nước tại chỗ như bộ lọc sơ bộ, máy lọc nước, máy phân phối và các thiết bị gia dụng liên quan khác cũng sẽ được trưng bày tại Triển lãm, sẵn sàng dành cho khách tham quan đang muốn mở rộng dòng sản phẩm của mình cho mục đích dân dụng và thương mại. WATERTECH CHINA 2024 cho phép các chuyên gia tiếp cận nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, tạo điều kiện mở rộng thị trường trong cả lĩnh vực công nghiệp và tiêu dùng.

Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi "cuộc chơi” cho ngành nước, quy tụ 2.500 nhà trưng bày triển lãm và khoảng 100.000 khách tham quan. Là nơi để ban có thể tìm nguồn cung ứng toàn cầu lớn nhất trong ngành xử lý nước, WATERTECH CHINA mang đến cơ hội tuyệt vời để khám phá những cải tiến và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

WATERTECH CHINA cung cấp điểm đến lý tưởng cho các giải pháp đa dạng liên quan đến nước
WATERTECH CHINA cung cấp điểm đến lý tưởng cho các giải pháp đa dạng liên quan đến nước

Tìm hiểu thêm về triển lãm WATERTECH CHINA 2024 tại:https://response.informamarketsasia.com/WietecExhibitors

Một trong những trọng tâm chính của WATERTECH CHINA là công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, giới thiệu các nhà trưng bày triển lãm tiên phong trong việc phát triển các giải pháp bền vững cho một tương lai sạch hơn.

Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về các chiến lược và kỹ thuật mới nhất để sử dụng và xử lý chất thải hiệu quả. Năm nay, WATERTECH CHINA sẽ có các hội nghị thượng đỉnh và diễn đàn trao đổi được tổ chức với sự hợp tác của các hiệp hội chuyên ngành hàng đầu. Các phiên hội nghị sẽ xoay quanh các chủ đề như công nghệ nước thông minh và kỹ thuật số, quản lý nước bền vững cũng như các chính sách và nghiên cứu điển hình về xử lý nước. Việc trao đổi kinh nghiệm đó đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy những tiến bộ trong ngành và thúc đẩy xây dựng một môi trường bền vững.

Quý khách đăng ký tham dự WATERTECH CHINA sẽ có những lợi ích độc quyền. Bằng cách đăng ký với mã khuyến mãi UEWATER, các cá nhân có thể trở thành thành viên VIP được sử dụng một loạt các đặc quyền, bao gồm: quyền tham gia sự kiện sớm nhất, quyền sử dụng Phòng chờ VIP, dịch vụ giữ hành lý miễn phí, mức giá ưu đãi tại các khách sạn đối tác, v.v. Vui lòng truy cập https://watertech-buyerlp.informamarketsasia.com để biết thêm thông tin.

WATERTECH CHINA 2024 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 3/6 đến ngày 5/6 năm 2024.

WATERTECH CHINA rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để tìm hiểu về các giải pháp xử lý nước mới nhất, kết nối với các chuyên gia trong ngành và trải nghiệm năng lượng sôi động của một cộng đồng quốc tế cùng nỗ lực, sáng tạo, góp phần định hình tương lai của ngành quản lý nước và nước thải.

WATERTECH CHINA 2024: Đi đầu trong đổi mới lĩnh vực xử lý nước
Bạn đang đọc bài viết WATERTECH CHINA 2024: Đi đầu trong đổi mới lĩnh vực xử lý nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hệ thống cảnh báo sớm thảm họa vẫn còn chưa hiệu quả
Sự gia tăng nhiệt độ và tần suất các hiện tượng thời tiết cực đoan, đặc biệt là mưa bão, đòi hỏi các thị trấn và thành phố của Brazil phải lên kế hoạch dự phòng, bao gồm tăng cường giám sát, phản ứng nhanh và có hệ thống cảnh báo sớm hiệu quả.
Cảnh báo ô nhiễm vi nhựa trong cá biển
Trong một nghiên cứu mới công bố trên trên Human and Ecological Risk Assessment: An International Journal, các nhà khoa học phát hiện trong hệ tiêu hoá của các loài cá phổ biến ở ven biển Bình Định đều có chứa vi nhựa.

Tin mới

Thương hiệu đồng hành