Thứ bảy, 04/02/2023 02:15 (GMT+7)

Chuỗi dự án nhân ái mang tên Tết Hạnh Phúc 2023 của dàn hoa - á hậu nhà Sen Vàng

MTĐT -  Thứ hai, 28/11/2022 16:14 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chuỗi dự án nhân ái mang tên "Tết hạnh phúc 2023" được thực hiện bởi câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm vừa được công bố với nhiều hoạt động thiện nguyện mang thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau"..

tm-img-alt
Mỗi người đẹp sẽ thực hiện một dự án thiện nguyện với mục tiêu "không ai bị bỏ lại phía sau"

Hòa cùng không khí Tết đến xuân về, trong trang phục áo dài truyền thống, các nàng hoa, á hậu nhà Sen Vàng đã chính thức công bố những dự án thiện nguyện của mình sắp tới. Được biết, đây là chuỗi dự án lớn nằm trong chương trình "Tết hạnh phúc 2023".

Tại buổi livestream công bố chuỗi dự án nhân ái mang tên Tết Hạnh Phúc 2023 đã được diễn ra, chương trình được thực hiện bởi câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm, công ty giải trí Sen vàng và các nàng Hoa hậu, Á hậu. Tham dự buổi livestream là sự có mặt của bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng - Chủ tịch Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ Tâm cùng các Hoa, Á hậu như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Phương Nhi.

Trong buổi livestream, các nàng hoa hậu, á hậu đã thực hiện nghi thức hái lộc xuân và chia sẻ về dự án của mình với thông điệp “không ai bị bỏ lại phía sau”. Theo đó, hoa hậu Thùy Tiên sẽ thực hiện dự án Tết hạnh phúc - Hoa hậu Thùy tiên vui tết cùng 2000 công nhân.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ thực hiện dự án “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Thùy tiên vui tết cùng 2000 công nhân”. Cô cũng chia sẻ về những dự án sắp tới như xây trường, cải tạo trường học mà mình đang lên kế hoạch.

Hoa hậu bảo Ngọc, cô đã chia sẻ về dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến vùng biên giới” của mình với tinh thần nhiệt huyết. Bảo Ngọc sẽ xây dựng 1 căn nhà tình thương tại Tây Ninh và tổ chức trao tặng quà cho bà con nghèo vùng biên giới.

Hoa hậu Mai Phương cũng đã có lời chia sẻ về dự án “Tết Hạnh Phúc - Gian bếp Yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương”. Cô sẽ tự tay nấu 1000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo, người vô gia cư của Thành phố.

tm-img-alt

Trong chương trình, hoa hậu Tiểu Vy đặc biệt xúc động khi nhắc về mẹ của mình. Theo tiết lộ của bà trùm hoa hậu, vừa qua, mẹ của Tiểu Vy đã trải qua cơn “bạo bệnh thập tử nhất sinh". Nàng hậu đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi vừa chăm sóc mẹ, vừa đi học, đi làm và hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu.

Bên cạnh các dự án của hoa hậu, các cô gái á hậu cũng đã tiến hành nghi thức hái lộc và công bố dự án ấp ủ của cá nhân.

tm-img-alt
Mỗi người đẹp sẽ thực hiện một dự án thiện nguyện với mục tiêu "không ai bị bỏ lại phía sau"

Tiếp tục là phần hái lộc và công bố chuỗi dự án lớn đến từ chủ tịch Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm - bà Phạm Kim Dung. Theo như chia sẻ, trong chương trình Tết hạnh phúc 2023 sẽ có thêm 2 dự án lớn bao gồm tạo sân chơi tết cho 500 trẻ em và phụ huynh vui xuân kèm theo đó là những sự kiện hấp dẫn và chuyến đi thiện nguyện về 1 tỉ đồng Hà Tĩnh để hỗ trợ khu vực có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, tổng giá trị cho chuỗi dự án thiện nguyện Tết hạnh phúc 2023 đã hơn 7 tỷ đồng.

Hiện các dự án đang trong quá trình thực hiện, với ước nguyện có thể nhanh chóng chia sẻ chút hơi xuân ấm áp, mang một cái tết ấm no và đầy đủ yêu thương đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thanh Mai

Bạn đang đọc bài viết Chuỗi dự án nhân ái mang tên Tết Hạnh Phúc 2023 của dàn hoa - á hậu nhà Sen Vàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Năm nay, Đền Và (Sơn Tây) mở hội lớn
Đền Và, xã Trung Hưng, thị xã Sơn Tây là một trong bốn cung thờ Thần Núi Ba Vì - Tản Viên Sơn Thánh, Đệ Nhất Phúc Thần trong Tứ bất tử của tâm thức dân gian Việt Nam, đây cũng là một trong hàng trăm di tích thờ cúng Ngài.
Khăn Mỏ quạ của quan họ
Dù là canh hát quan họ xưa hay mỗi lần biểu diễn trên sân khấu bây giờ, ngoài chiếc nón Ba tầm, áo Tứ thân, chị em Quan họ không quên chít khăn Mỏ quạ trên đầu. Nhìn nghiêng thì là khăn mỏ quạ. Nhìn thẳng thì lộ ra “cái khăn đội đầu như thể hoa sen”.
TP.HCM: Sắp diễn ra Ngày thơ Việt Nam 2023
Ngày thơ Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Khát vọng phương Nam” sẽ được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5/2 (tức ngày 14 và 15 tháng Giêng), tại khuôn viên Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật Tp.HCM.
Ấn tượng về chốn thiêng Tây Yên Tử
Khu du lịch tâm linh- sinh thái Tây Yên Tử cách trung tâm TP Bắc Giang chừng 75km, cách Hà Nội khoảng 130km, là điểm tham quan, hành hương lý tưởng của nhiều du khách mỗi dịp Tết đến- Xuân về.