Thứ sáu, 19/08/2022 22:16 (GMT+7)

Công nhân xuyên đêm chuyển cây xanh để mở rộng đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

MTĐT -  Thứ hai, 10/01/2022 08:46 (GMT+7)

Đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang được lập rào chắn để chặt hạ, di dời hơn 400 cây xanh, chuẩn bị xén dải phân cách giữa nhằm mở rộng lòng đường.

tm-img-alt
Các đơn vị thi công đã tiến hành chặt hạ, cắt tỉa hàng cây xanh tại dải phân cách giữa đường Hoàng Quốc Việt, đồng thời di dời ngay trong đêm. 
tm-img-alt
Công nhân được bố trí phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện đi qua trong quá trình đánh chuyển hàng cây.  
tm-img-alt
Công nhân dùng cưa máy để chặt hạ, cắt tỉa cành cây xanh trên đường Hoàng Quốc Việt.
tm-img-alt
Đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang được lập rào chắn để chặt hạ, di dời hơn 400 cây xanh 
tm-img-alt
Công nhân sử dụng vải lưới để bọc thân cây tránh trầy vỏ trong quá trình di chuyển. 
tm-img-alt
Đường Hoàng Quốc Việt bắt đầu từ nút giao đường Bưởi (Vành đai 2) đến nút giao đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3). Đây cũng là một trong rất ít tuyến đường của Thủ đô sở hữu dải phân cách rộng rãi và cây xanh tươi tốt, lâu đời. Theo kế hoạch, dải phân cách giữa có tổng chiều dài 2.480m của tuyến sẽ được điều chỉnh kích thước. Dự kiến thời gian thi công khoảng 3 tháng với tổng mức đầu tư 25,6 tỷ đồng. 
tm-img-alt
Công tác dịch chuyển cây xanh sẽ được thực hiện cả ngày lẫn đêm để bảo đảm đúng tiến độ. 
Bạn đang đọc bài viết Công nhân xuyên đêm chuyển cây xanh để mở rộng đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo nhandan.vn

Cùng chuyên mục

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...
Khi đường phố Sài Gòn lên đèn
Đêm xuống cũng chính là lúc Sài Gòn khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn khác so với ban ngày. Những ngôi nhà cao tầng, công trình kiến trúc, những con đường bỗng trở nên nổi bật hơn với đèn màu rực rỡ, sôi động và náo nhiệt.
Khung trời tuổi thơ
"Oẳn tù tì" một trò chơi để phân biệt thắng thua như ra cái kéo, cái búa, giấy... Các bé rất thích để cuối cùng có được quà, thật vui...
Ngôn ngữ của mây tre
Mới đây, tại khu Glamping Hola bên bờ biển (thuộc dự án Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà, Bình Thuận), nghệ sĩ Trung Nghĩa phối hợp cùng các cộng sự đã giới thiệu nhóm những tác phẩm artworks bằng mây tre thật thú vị.

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...