Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 15/05/2021

DKRA chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

Ngọc Thạch - Võ Thái, 13:56 27/05/2019

Công ty Cổ phần DKRA Đà Nẵng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành thành viên thứ tư trong hệ thống DKRA Vietnam.

Sự kiện DKRA khai trương văn phòng tại Đà Nẵng được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của hệ thống DKRA Vietnam. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển của DKRA tại khu vực miền Trung, hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và DKRA Đà Nẵng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành tại buổi lễ khai trương Công ty Cổ phần DKRA Đà Nẵng.

DKRA Đà Nẵng sẽ được phát triển theo mô hình trung tâm thông tin bất động sản tại thành phố Đà Nẵng - thị trường bất động sản sôi động nhất nhì khu vực miền Trung.

DKRA Đà Nẵng ra đời với mục đích giúp cho tất cả các chủ thể tham gia thị trường có những thông tin hữu ích và thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, dữ liệu. Các thông tin chào bán, quy hoạch của thành phố Đà Nẵng sẽ được trưng bày tại DKRA Đà Nẵng. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản TP. Đà Nẵng và khu vực miền Trung phát triển minh bạch và lành mạnh hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam cho biết: “là thành viên của DKRA Vietnam, DKRA Đà Nẵng được kế thừa và phát huy tối đa các giá trị cốt lõi "TÍN - TRÍ - ĐỨC" thông qua sự Cam kết - Hiệu quả - Chính trực nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên cổ đông, khách hàng và tập thể cán bộ - nhân viên”.

Trong suốt 8 năm trưởng thành và phát triển, DKRA Vietnam không chỉ nỗ lực dẫn đầu
trong lĩnh vực phân phối dự án mà còn là đơn vị nổi bật trong hoạt động nghiên cứu thị
trường, hình thành chuỗi dịch vụ toàn diện, đồng bộ gồm tư vấn phát triển dự án, báo
cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý, vận hành bất
động sản. Qua đó, mang đến sự hài lòng cho cổ đông, đối tác, khách hàng và góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chúc mừng thành viên thứ 4 của DKRA Vietnam.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống DKRA Vietnam có 4 công ty thành viên bao gồm DKRA
Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành lớn như: TP.HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa…

Tại DKRA Vietnam, yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân sự các cấp tại công ty thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn, phát huy tối đa năng lực cá nhân trên một lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.

Với sự am hiểu thị trường, cộng với tính chuyên nghiệp, DKRA Vietnam luôn nhận được sự tin tưởng là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Cụ thể như: Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ phần Xây dựng SàiGòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group,...

Riêng trong năm 2018 vừa qua, DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản khi tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án với tổng giá trị giao dịch lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Đây là những dự án đa dạng về tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Bạn đang đọc bài viết DKRA chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản