Hà Nội, Thứ Năm Ngày 29/07/2021

Legacy Hill - có hay không tình trạng bán lúa non?

Xuân Lĩnh, 14:07 16/06/2021

Tập đoàn An Thịnh luôn tuân thủ đầy đủ và chặt chẽ các quy định của pháp luật về xây dựng, kinh doanh bất động sản, tuyệt đối không có tình trạng ‘bán lúa non’.

Theo quy định tại Điều 54 của Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 do Quốc hội thông qua ngày 25/11/2014, Chủ đầu tư dự án bất động sản có quyền kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai. Theo đó, Công ty TNHH MTV Bất động sản HasKy Hoà Bình (“Công ty HasKy Hoà Bình”) là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn An Thịnh - Hiện đang là chủ đầu tư Dự án Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình (Tên thương mại là “Dự án Legacy Hill”) hoàn toàn có quyền bán bất động sản hình thành trong tương lai khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Sau khi triển khai và hoàn thành các thủ tục pháp lý và công việc cần thiết liên quan đến điều kiện kinh doanh đối với bất động sản hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật, ngày 18/5/2021, Công ty HasKy Hoà Bình đã có công văn số 1805/CV-HASKYHB kính trình Sở Xây dựng tỉnh Hoà Bình về việc thông báo bất động sản hình thành trong tương lai tại dự án Legacy Hill đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản 2014.

Dự án Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình (Tên thương mại là “Dự án Legacy Hill”).

Sau khi nghiên cứu hồ sơ và thẩm định thực tế, ngày 04/6/2021, Sở Xây Dựng tỉnh Hoà Bình đã ra Văn bản số 1786/SXD-QLN&TTBĐS về việc thông báo đủ điều kiện bán bất động sản hình thành trong tương lai tại Dự án Legacy Hill. Tại thông báo này, Sở Xây dựng đã khẳng định Chủ đầu tư đã đáp ứng các điều kiện cần thiết để đưa bất động sản thuộc Dự án Legacy Hill vào kinh doanh.

Là một tập thể đề cao tính trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, Tập đoàn An Thịnh luôn tuân thủ đầy đủ và chặt chẽ các quy định của pháp luật về xây dựng, kinh doanh bất động sản, tuyệt đối không có tình trạng ‘bán lúa non’ như một số tờ báo đã đưa tin – đại diện Công ty Hasky Hòa Bình chia sẻ.

Dự án Legacy Hill có tổng diện tích khoảng 60 ha.

Dự án Legacy Hill có tổng diện tích khoảng 60 ha gồm 587 căn biệt thự và 69 shophouse, 02 khối nhà cao tầng với khoảng 400 căn hộ khách sạn. Từ khi triển khai đầu tư, dự án liên tục làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, luôn khẳng định chất lượng và cam kết tiến độ đúng kế hoạch. Hiện tại, Dự án Legacy Hill đã hoàn hiện các thủ tục và hạ tầng khu A - Elite Riverside và khu B – Fantasy Hill; chuẩn bị hoàn thiện hạ tầng khu C. Các khu cảnh quan và dịch vụ cũng đang từng bước được triển khai và hoàn thành. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, trên công trường thi công của dự án, hàng trăm kỹ sư, công nhân lao động vẫn miệt mài, ngày đêm hăng say để hoàn thiện “viên ngọc xanh” trên miền đất di sản.

Việc chính thức đưa vào kinh doanh đối với dự án trong thời gian sắp tới dự báo sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hoà Bình nhanh chóng hồi phục, cũng như tạo đà tăng tốc cho toàn khu vực trong giai đoạn kế tiếp.

Bạn đang đọc bài viết Legacy Hill - có hay không tình trạng bán lúa non? tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản