Thứ tư, 28/09/2022 18:45 (GMT+7)

Festival "Hương sắc Lào Cai - Tinh hoa Tây Bắc" sẽ tổ chức bắn pháo hoa

MTĐT -  Thứ năm, 18/08/2022 18:35 (GMT+7)

Festival “Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai” mở rộng năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28/8, với chủ đề “Lào Cai huyền diệu”. Festival lần này có 8 tỉnh Tây Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh tham gia và sẽ kết nối du lịch với 14 tỉnh.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet

Festival mở rộng 2022 của Lào Cai là sự kiện du lịch lớn có 8 tỉnh Tây Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh tham gia; kết nối du lịch với 14 tỉnh Trung du, miền núi phía Bắc.

Festival gồm các hoạt động như:

- Trải nghiệm sản phẩm du lịch mới “Sa Pa lặng lẽ yêu”;

- Giới thiệu điểm đến 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh (từ 26-28/8, tại thị xã Sa Pa);

- Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lào Cai huyền diệu” vào tối 27/8, tại Quảng trường trung tâm, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai và màn bắn pháo hoa trong đêm diễn ra chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc các dân tộc bản địa Lào Cai.

Festival hứa hẹn sẽ làm nổi bật những nét đặc trưng của Lào Cai, tạo sự đổi mới để thúc đẩy du lịch phát triển, liên kết du lịch với các vùng; thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến Lào Cai.

Theo ông Hà Văn Thắng, Giám đốc Sở Du lịch Lào Cai, du lịch Lào Cai đang phục hồi mạnh mẽ.

Trong 7 tháng đầu năm nay, khách du lịch đến Lào Cai đạt hơn 2,3 triệu lượt, đạt hơn 57,5% kế hoạch năm.

Lào Cai là tỉnh tiên phong trong xây dựng được chiến lược phát triển sản phẩm du lịch với kế hoạch về phát triển sản phẩm du lịch Lào Cai giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Song Lam (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Festival "Hương sắc Lào Cai - Tinh hoa Tây Bắc" sẽ tổ chức bắn pháo hoa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sát sinh (*)...
Tội tình chi mấy cánh chim//Sải bay trong gió kiếm tìm mưu sinh...
Công bố Top 20 Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu vàng 2022
Đó là những tài năng có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, làm việc ở trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: CN thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; CN y – dược; Công nghệ sinh học; Công nghệ môi trường và Công nghệ vật liệu mới
Cứu...Trăng
Ô hay...Cuội lặn mất tăm//Để trâu ăn lúa còn rằm nữa thôi...

Tin mới