Thứ sáu, 12/08/2022 03:33 (GMT+7)

Gia Lâm(Hà Nội): Chính quyền có yếu kém trong việc xử lý Trạm trộn bê tông "Ba Đình 5"? - Kỳ 2

PV -  Thứ hai, 29/11/2021 08:31 (GMT+7)

Mặc cho nhiều cơ quan báo chí và nhân dân sở tại đã phản ánh lên chính quyền xã Đông Dư và huyện Gia Lâm về tình trạng trạm trộn bê tông “Ba Đình 5”hoạt động không phép nhiều năm kéo theo nhiều hệ lụy.

Nhưng hiện nay vẫn chưa được xử lý. Phải chăng chính quyền bao che hay yếu kém trong công tác quản lý?.
Vừa qua Môi trường và Đô thị Việt Nam có bài phản ánh “Trạm trộn bê tông Ba Đình 05 hoạt động không phép, thách thức chính quyền”. Ngay sau đó nhóm PV chúng tôi có rất nhiều lần liên hệ qua điện thoại cũng như đến UBND xã Đông Dư và UBND huyện Gia Lâm để trao đổi nắm bắt quá trình xử lý của phía chính quyền sở tại nhưng vẫn bị từ chối bởi rất nhiều lý do. 
Trước những sai phạm của Trạm trộn bê tông “Ba Đình 5”có địa chỉ thôn 1, xã Đông Dư (Gia Lâm,Hà Nội) đang hoạt động không phép, lấn chiếm hành lang cầu đường bộ, các xe trọng tải lớn cơi nới thành thùng, quá khổ, quá tải hàng ngày hoạt động rầm rộ trên tuyến đê Đông Dư. Gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao Trạm trộn bê tông này vẫn tồn tại bao nhiêu năm nay mà chính quyền xã Đông Dư và huyện Gia Lâm không xử lý liệu rằng đang có tình trạng bao che? hay có lợi ích phía sau?.
Bạn đang đọc bài viết Gia Lâm(Hà Nội): Chính quyền có yếu kém trong việc xử lý Trạm trộn bê tông "Ba Đình 5"? - Kỳ 2. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cuộc sống tấp nập dưới lòng đất
Nhiều người mới đến thường bảo trung tâm thành phố Houston (Mỹ) như "thành phố ma", nhưng thực tế bạn có thể tìm thấy mọi loại dịch vụ cần thiết phía dưới đường hầm.

Tin mới

Lễ Vu lan hay còn gọi là lễ báo hiếu là ngày gì?
Với truyền thống văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ngày lễ Vu Lan của đạo Phật đã hòa quyện với triết lý, tục thờ cúng ngày Rằm tháng Bảy âm lịch hình thành lễ hội Vu Lan - báo hiếu, trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.