Thứ năm, 30/11/2023 05:39 (GMT+7)

Hai hoa hậu cùng hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023

Thanh Hạ -  Thứ ba, 30/05/2023 14:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà là hai trong số gần 200 sinh viên ưu tú từ khắp mọi miền Tổ quốc được vinh dự đến thăm huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa), tham gia chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023.

tm-img-alt

Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 cùng chuyến tàu của Hội sinh viên Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng, ý nghĩa ở cả trên biển và đất liền tương ứng với 5 tiêu chí danh hiệu "Sinh viên 5 tốt": Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt.

Sáng 29/5, lễ tiễn đoàn công tác hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2023 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

tm-img-alt

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà là hai trong khoảng 200 sinh viên ưu tú từ khắp mọi miền Tổ quốc được vinh dự đến thăm các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).

Hai nàng hậu giản dị nhưng sắc vóc vẫn không kém phần nổi bật trong màu áo của Hội Sinh viên.

Đây là lần đầu tiên cả hai nàng hậu được đặt chân đến quần đảo Trường Sa. Thiên Ân và Đỗ Hà bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng đoàn trong hành trình lần này.

tm-img-alt

Cả hai đều tham khảo ý kiến từ những người đi trước cũng như tuân thủ những hướng dẫn của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam để có sự chuẩn bị kỹ càng hành trang cho chuyến đi dài ngày. Cả hai không quên chuẩn bị những món quà ý nghĩa để trao tặng đến quân và dân tại huyện đảo Trường Sa.

tm-img-alt

Có thể thấy, Đoàn Thiên Ân và Đỗ Thị Hà là hai nàng hậu nhiệt huyết và luôn giữ được tinh thần ham học hỏi, không ngừng lan tỏa những giá trị về lịch sử, về văn hóa dân tộc Việt Nam đến với khán giả.

tm-img-alt

Thông qua chuyến đi, cả hai chia sẻ mong muốn có thể truyền cảm hứng về tình yêu quê hương, về ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên trẻ.

Nói về mục tiêu của bản thân trong chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023, Đỗ Thị Hà cho hay, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 đối với Hà đã là một niềm tự hào rất lớn, nên bản thân Hà luôn hiểu rõ sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp, giá trị tích cực đến với nhiều người, đặc biệt là bạn trẻ. Vì thế, khi trở thành đại biểu tham gia chương trình "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc" năm 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong muốn bản thân sẽ được trực tiếp chứng kiến cuộc sống của quân, dân nơi đầu sóng ngọn gió để thêm yêu và trân trọng chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; từ đó sẽ lan tỏa tình yêu biển đảo, ý thức, trách nhiệm xây dựng, biển đảo quê hương ngày càng phát triển.

Bạn đang đọc bài viết Hai hoa hậu cùng hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 29/11/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 29/11/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.