Thứ sáu, 22/10/2021 17:40 (GMT+7)

Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường lên đỉnh Olympia

Thiên Ân -  Thứ sáu, 24/09/2021 15:13 (GMT+7)

Mới đây, Fanpage chương trình Đường lên đỉnh Olympia vừa thông báo, Trần Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi trở thành người dẫn mới của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Dù phía BTC chưa tiết lộ cụ thể thông tin, nhưng có thể cuối tuần này, chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên của mùa thứ 22 vào ngày 26/9 và MC chính thức là Khánh Vy và Ngọc Huy. MC Khánh Vy hiện đang ghi hình cho các số phát sóng mới.

tm-img-alt
Hình ảnh của nữ MC mới Trần Khánh Vy cùng BTV Ngọc Huy trong "Đường lên đỉnh Olympia". Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Khánh Vy sinh năm 1999, được biết đến rộng rãi với biệt danh "Hotgirl 7 thứ tiếng" sau clip bắt chước 7 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Italy. Khánh Vy là cựu sinh viên chuyên ngành Chính trị Quốc tế tại Học viện Ngoại giao, làm MC một số chương trình truyền hình.

Trước khi dẫn Đường lên đỉnh Olympia, cô từng tham gia dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: IELTS On The Go, Follow Us và Crack’em up.

Trước khi bén duyên với VTV, Khánh Vy từng làm MC cho bản tin Thời sự quốc tế của VTC1 khi mới học Đại học.

Ngoài việc cộng tác với VTV, Khánh Vy còn sở hữu trang Facebook hơn 1 triệu lượt theo dõi, kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi với các video chia sẻ bí quyết học tiếng Anh. 

Không chỉ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, Khánh Vy còn được biết đến là cô gái có phong cách thời trang trẻ trung, hình ảnh tràn đầy năng lượng, giọng nói cuốn hút. Vì thế, Vy luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem.

Các video của Khánh Vy chủ yếu chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh và ngoại ngữ khác, review các trường đại học trong và ngoài nước cũng như trải nghiệm đời sống du lịch.

Hầu hết các video chia sẻ cách học ngoại ngữ của Khánh Vy đều được cô truyền tải bằng chất giọng tự nhiên dựa trên những trải nghiệm, kiến thức của bản thân./.

Bạn đang đọc bài viết Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường lên đỉnh Olympia. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Nội : Chưa có phương án cho học sinh đi học trở lại
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đang nghiên cứu, xây dựng phương án tổ chức dạy học phù hợp với tình hình mới. Các trường học ở Hà Nội tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép.

Tin mới