Thứ tư, 19/01/2022 02:27 (GMT+7)

Lâm Đồng: Cận cảnh tháo dỡ biệt thự “khủng” không phép tại Bảo Lộc

Kim Đồng- Phúc Nội -  Thứ sáu, 09/07/2021 10:43 (GMT+7)

Sau các quyết định, văn bản, buổi làm việc giữa các cơ quan ban ngành, chủ biệt thự biệt thự "khủng" không phép tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã thực hiện việc tháo dỡ và hứa tự tháo dỡ trong vòng 20 ngày.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 23/6/2021 Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) Đoàn Kim Đình đã có buổi làm việc để xem xét thống nhất một số nội dung trong cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả đối với công trình xây dựng biệt thự "khủng" không phép bên cạnh hồ Nam Phương 1 tại số 233 Lý Thường Kiệt (phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc). Biệt thự là của ông Phạm Văn Huyên (49 tuổi) tại phường Lộc Phát, trước đó, đã được yêu cầu cưỡng chế từ những tháng đầu năm đến nay.

Quá trình làm việc, ông Huyên cũng đã cam kết thực hiện việc khắc phục hậu quả đối với công trình xây dựng biệt thự "khủng" không phép này. Để thực hiện cam kết với chính quyền địa phương, những ngày qua, ông Huyên đã thuê người tiến hành tự tháo dỡ các hạng mục công trình căn biệt thự.

Ngày 8/7, có mặt tại số 233 Lý Thường Kiệt (phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc), phóng viên ghi nhận nhiều người đang tiến hành tháo dỡ các hạng mục, công trình xây dựng... Các trang thiết bị, vật dụng sinh hoạt ở tầng 1 và tầng 2 của căn biệt thự đã được ông Huyên tháo dỡ, vận chuyển đi nơi khác. Đồng thời, tiến hàng tháo dỡ phần mái, đập bỏ phần xây và sàn bê tông lầu 2...

Được biết, việc tự tháo dỡ công trình xây dựng không phép của ông Huyên thực hiện dưới sự giám sát của cơ quan chức TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) theo đúng các trình tự, quy định của pháp luật.

Cận cảnh công trình xây dựng biệt thự "khủng" không phép bên cạnh hồ Nam Phương TP Bảo Lộc đang được tháo dỡ:

Bạn đang đọc bài viết Lâm Đồng: Cận cảnh tháo dỡ biệt thự “khủng” không phép tại Bảo Lộc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quản lý vỉa hè: vì sao vẫn rối?
Để quản lý hè phố tốt thì phải có phương thức quản lý đúng và tổ chức quản lý phù hợp. Nhiều thất bại trong quản lý hè phố chỉ là do không tôn trọng các quy tắc này.
TP.Hồ Chí Minh: Tăng cường xử lý vi phạm về tiếng ồn
Từ 20-3-2021 đến nay, Công an toàn thành phố đã rà soát, lên danh sách và yêu cầu hơn 22.500 trường hợp viết cam kết tuân thủ qui định về tiếng ồn trong sản xuất, kinh doanh và trong cộng đồng dân cư, tháo dỡ các loa nhạc thường xuyên gây tiếng ồn.

Tin mới

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã
Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.