Thứ bảy, 23/09/2023 07:05 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 hôm nay 27/2 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 27/02/2023 12:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 27/2/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 27/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 24 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 23 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 22 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 21 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 20 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 18 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 FULL HD TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 lên sóng tối 27/2, vừa bị bố chồng mắng, vừa thấy ảnh chồng đứng cạnh cô gái trẻ đẹp khi đi liên hoan, Son (Kim Oanh) ấm ức uống rượu say. Sau đó, cô ăn mặc đẹp, tới chỗ chồng liên hoan làm loạn.

Thấy Son say xỉn, Đạt (Mạnh Hưng) đuổi vợ về. Nhưng Son nói: "Em phải ở đây để đi liên hoan, chụp ảnh cùng anh. Anh không cho em đi cùng vì anh có người đứng cùng rồi đúng không?".

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy Hồng (Việt Hoa), Son lao tới mắng: "Cô Hồng ca sĩ mới à? Tại sao chỗ nào có chồng tôi cô đều xuất hiện thế? Cô yêu chồng tôi à? Hai người trả lời đi chứ".

Ở một diễn biến khác, ông Công (NSND Quốc Trị) ngày càng không ưa Son. Ông tỏ ra giận dỗi, không cần cô lo mọi việc trong nhà.

"Từ giờ chị không phải nấu ăn sáng cho mọi người nữa. Mỗi người ra ngoài ăn một gói xôi cũng xong. Mai là ngày giỗ mẹ mấy đứa. Việc này giao cho vợ chồng Danh (Anh Vũ). Nếu nó không làm được thì đặt một mâm bên ngoài cho tươm tất", ông Công nói với cả nhà trong bữa ăn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy bố chồng lạnh nhạt, Son đáp: "Sao bố lại nói thế? Con có thấy phiền gì đâu. Việc giỗ mẹ con đã tính toán hết rồi. Con tuy là dâu thứ nhưng cũng coi như dâu trưởng trong nhà. Việc giỗ chạp là trách nhiệm của vợ chồng con. Đồ giỗ phải tự tay nấu mới thành tâm bố ạ".

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, một người bà con của nhà ông Công nhờ Son nói với Đạt xin việc cho con. Tuy nhiên, Son từ chối khéo. Câu chuyện đã bị Thúy - vợ đồng nghiệp của Đạt nghe được.

Liệu chuyện gì sẽ đến với Son? Diễn biến chi tiết tập 25 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 27/2 trên VTV1.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 27/2/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất. 

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.  

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 hôm nay 27/2 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tìm hiểu ý nghĩa Tết Trung Thu cổ truyền ở Việt Nam
Trung thu, là giữa mùa thu. Tết Trung thu như tên gọi là ngày giữa mùa thu, tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết Trung thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng 8.
Festival Thu Hà Nội 2023 có nhiều hoạt động đặc sắc
Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023 là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 1/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội.
Bà ơi...
Học về chẳng thấy bà đâu//Hóa ra bà ốm...//Cháu đâu biết mà...
Nhà em...
Nhà em vẳng tiếng chuông chùa//Hoa tươi quả tốt bốn mùa bình an...

Tin mới