Thứ ba, 30/11/2021 22:57 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh vẽ của em Nguyễn Thị Anh Thư (Hải Dương)

Hồng Anh -  Thứ tư, 24/11/2021 16:41 (GMT+7)

Em Nguyễn Thị Anh Thư, học sinh trường THCS Tân Bình (TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) là thí sinh cá nhân tiếp theo xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi "Vì môi trường tương lai".

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vậy mà những năm qua đã có không biết bao nhiêu vụ việc phá hoại rừng xảy ra. Chặt cây chính là phá hoại cuộc sống của chính chúng ta. Nếu con người không dừng lại hành động này, đến một ngày, chính chúng ta sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai, lũ lụt gây ra. 

tm-img-alt

Môi trường nước hiện nay đang bị phá huỷ nặng nề, nếu chúng ta không dừng ngay việc xả rác bừa bãi ra các sông ngòi, ao hồ, kênh rạch, sẽ đến lúc chúng ta sẽ phải sinh hoạt với những nguồn nước ô nhiễm, là mối nguy hại cho sức khoẻ, tính mạng của tất cả chúng ta. Hãy ngăn chặn điều này trước khi quá muộn. 

tm-img-alt

Trên đây là hai tác phẩm vẽ về chủ đề bảo vệ môi trường của em Nguyễn Thị Anh Thư (sinh ngày 27/1/2007). Em hiện là học sinh lớp 9C, Trường THCS Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

Với thông điệp sâu sắc được thể hiện thông qua hai tác phẩm trên, em Nguyễn Thị Anh Thư đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi "Vì môi trường tương lai" và dự thi Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Thời gian nhận tranh dự thi vẫn tiếp tục đến hết ngày 30/11/2021 (theo dấu bưu điện).

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh vẽ của em Nguyễn Thị Anh Thư (Hải Dương). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời hiệu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Do vậy trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giải đáp phần nào về nội dung “Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất”.