Thứ tư, 05/10/2022 07:09 (GMT+7)

70 tuổi dọn rác 52 bãi biển

MTĐT -  Thứ tư, 20/03/2019 15:59 (GMT+7)

Với thông điệp “Hãy cứu hành tinh”, mỗi cuối tuần, cụ bà Pat Smith, 70 tuổi, sống ở hạt Cornwall, Anh đều vận động con cháu và tình nguyện viên đi dọn rác.

Theo The Times, cụ bà Pat Smith tự chi tiền ra mua bao tay, dụng cụ nhặt rác và bao bì tái chế rồi cùng với các cháu và một số tình nguyện viên dọn rác ở các bãi biển. Trung bình mỗi tuần, có 10 tình nguyện viên đi theo giúp đỡ, cụ bà Smith còn nhiều lần thuê thuyền ra những đảo gần bờ để thực hiện chiến dịch dọn dẹp.

Trong năm 2018, cụ bà Pat Smith đã dọn sạch 52 bãi biển ở Cornwall. “Bà Smith đã chứng minh rằng mỗi chúng ta đều có thể cống hiến và giúp thay đổi tình trạng môi trường hiện nay”, một người dân ở Cornwall nói.

Theo SGGP

Bạn đang đọc bài viết 70 tuổi dọn rác 52 bãi biển. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ít nhất 5 người chết tại Philippines do siêu bão Noru
Nhà chức trách Philippines ngày 26-9 đang gấp rút phân phát viện trợ cho hàng nghìn người phải sơ tán sau khi siêu bão Noru đổ vào thủ đô Manila cũng như các tỉnh miền Bắc nước này, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều khu vực chìm trong biển nước.

Tin mới

Bãi thải khổng lồ trái phép tại Văn Lãng - Lạng Sơn
Việc hạ cốt nền-vận chuyển- đổ thải để thực hiện bất kỳ một dự án xây dựng nào cũng rất cần thiết để phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên, UBND huyện Văn Lãng- Sở Xây dựng- Sở TNMT Lạng Sơn cần "túyt còi" đề đảm bảo thượng tôn pháp luật!