Thứ sáu, 08/12/2023 00:24 (GMT+7)

Cháy nhà máy ở Khu công nghiệp Nam Cấm Nghệ An

Duy Anh -  Thứ bảy, 18/11/2023 15:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Một nhà máy ở Khu công nghiệp Nam Cấm (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khoảng 10h ngày 18/11, một nhà máy ở Khu công nghiệp Nam Cấm (Nghệ An) bốc cháy dữ dội, cột khói lên cao hàng trăm mét. Lực lượng cảnh sát PCCC Công an Nghệ An nhanh chóng huy động nhiều xe chữa cháy và cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

tm-img-alt
Một nhà máy ở Khu công nghiệp Nam Cấm (Nghệ An) bốc cháy dữ dội,

Tuy nhiên trong nhà máy chứa nhiều nhựa phế liệu nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau gần 1 tiếng đồng hồ chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt.

Vụ cháy đã làm nhà máy bị hư hỏng nặng, nhưng rất may không gây thương vong về người.

tm-img-alt
Sàn nhà máy biến thành đống tro tàn với mùi khét khó chịu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Theo một số người dân, nhà máy này là tái chế nhựa thải, mới được xây dựng. Phía ngoài cổng và hàng rào nhà máy không có bất kỳ biển hiệu nào nên không ai biết là công ty gì.

Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà máy ở Khu công nghiệp Nam Cấm Nghệ An. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cần Thơ dự kiến có 14 khu công nghiệp đến năm 2030
Theo định hướng phát triển các khu chức năng, đến năm 2030 Cần Thơ có 14 khu công nghiệp thuộc địa bàn các quận, huyện: Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh với diện tích khoảng 7.473 ha.
Dự kiến bổ sung 88 khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng
Vừa qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn vùng.

Tin mới

Gặp gỡ nhà văn Trung Quốc Tạ Lăng Khiết
Ngày 6/12, Hội Nhà văn TP.HCM và Chibooks đã phối hợp tổ chức giao lưu với nhà văn Tạ Lăng Khiết và giới thiệu quyển tiểu thuyết mới nhất của bà – “Song nguy thuyền”, bản Việt ngữ.