Thứ sáu, 30/09/2022 12:53 (GMT+7)

CLB Mandala Phong Thủy: Hợp nhất tinh hoa, trí tuệ cho cộng đồng

Hiền Vũ -  Thứ ba, 26/01/2021 11:26 (GMT+7)

Tại Trung tâm hội nghị Metropole - TP.HCM, CLB Mandala Phong Thủy vừa tổ chức tiệc sinh nhật kỷ niệm tròn 3 năm ngày thành lập.

Tham dự sự kiện có trên 300 khách mời là những doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý doanh nghiệp trên khắp cả nước, họ là những đối tác luôn đồng hành cùng với Mandala Phong Thủy trong suốt thời gian qua.

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, Doanh nhân Nguyễn Ngoan - Nhà sáng lập - Chủ tịch CLB Mandala Phong Thủy chia sẻ: Giá trị tinh hoa nhân loại không chỉ dành riêng cho người Việt Nam và người Á Đông, mà nó đã được lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, nơi có trên 8 tỷ người đang sinh sống. Dựa trên sứ mệnh tổng hợp tinh hoa trí tuệ của nhân loại để giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý nâng tầm sứ mệnh cuộc đời mình, thông qua các giá trị mà các doanh nhân này đã trao cho xã hội, nhằm phụng sự xã hội, với ý nghĩa đó, Mandala Phong Thủy ra đời trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang cất cánh.

 Doanh nhân Nguyễn Ngoan - Người sáng lập Mandala Phong Thủy

Với cá nhân doanh nhân Nguyễn Ngoan - Người sáng lập Mandala Phong Thủy đã có quãng thời gian 11 năm gắn cuộc đời mình với doanh nhân Việt Nam trên 62 tỉnh thành, bản thân ông nói riêng và Mandala nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng tri thức ở trên tất cả lĩnh vực hoạt động.

Hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận phong thủy của người Việt, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã đưa ra nhiều bí quyết giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tri thức phong thủy một cách nhanh chóng, ứng dụng Phong Thủy vào cuộc sống và công việc.

Phong thủy tưởng chừng khó hiểu nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản. Nó là sự tổng hợp của nhiều yếu tố xung quanh con người như: địa hình, địa thế lô đất, hình dạng ngôi nhà, bố cục mặt bằng, dòng nước, hướng gió…và cả quan hệ giữa người với người. Phong thủy có sự liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, suy vong, phúc hoặc họa trong kinh doanh, thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan chia sẻ: Phong thủy không phải là một điều quá cao siêu, vượt quá tầm hiểu biết của con người mà đó là những gì xung quanh cuộc sống của chúng ta. Dù phong thủy vẫn là một lĩnh vực cần phải nghiên cứu chuyên sâu để thấu hiểu được trọn vẹn căn cơ cốt tủy, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể học hiểu phong thủy một cách cơ bản nhất và áp dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan tốt nghiệp MBA tại Hoa Kỳ, với kinh nghiệm làm việc tại 2 tập đoàn đa quốc gia và trải nghiệm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, hơn ai hết ông hiểu rõ giá trị của tri thức Phong Thủy trong kinh doanh và cuộc sống, từ đó kết hợp tri thức phương tây và khoa học phong thủy thành những kiến thức rành mạch, rõ nét, dễ hiểu và thực tiễn, góp phần xây dựng một cộng đồng phong thủy vững mạnh, giúp mọi người sở hữu cuộc sống hạnh phúc, phát triển bền vững.

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã cho ra đời thương hiệu MANDALA Phong Thủy, với sứ mệnh đem khoa học phong thủy đi sâu vào cuộc sống của người Việt, nhất là người tri thức Việt, để giúp họ tận dụng được minh triết hàng nghìn năm từ Thủy Tổ, thấu hiểu quy luật nhân quả, nguyên lý âm dương ngũ hành, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Là người tiên phong trong lĩnh vực phong thủy dành cho doanh nhân tại Việt Nam, những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngoan về việc ứng dụng phong thủy vào các vấn đề kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và cân bằng cuộc sống đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía giới doanh nhân bởi tính ứng dụng cao, dễ hiểu và hiệu quả nhanh chóng.

Tròn 3 năm ngày thành lập, với Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với các thành viên CLB thì đó là một quãng thời gian đầy ý nghĩa, tất cả đã hoạt động hết mình vì mục tiêu “Khai mở tâm thức” và “Cống hiến cho xã hội”. Năm 2020, trong bối cảnh trong nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng CLB Mandala Phong Thủy đã cố gắng kết nối, làm ấm lại môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp thông qua những chuyến thiện nguyện, tổ chức các chương trình Cà phê phong thủy, Cà phê dành cho doanh nhân trên các lĩnh vực về năng lượng, kinh doanh, marketing và tư duy, nhằm làm thay đổi tuy duy, tìm thấy cơ hội trong rủi ro cho các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hòa nhập văn hóa quốc tế, việc gìn giữ giá trị văn hóa phương Đông, trong đó có phong thủy, là một trong những sứ mệnh mà nhiều người theo đuổi. Mandala Phong Thủy hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, được minh chứng qua những thành tựu mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Bạn đang đọc bài viết CLB Mandala Phong Thủy: Hợp nhất tinh hoa, trí tuệ cho cộng đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới