Hà Nội, Thứ Năm Ngày 29/10/2020

Thắng Lợi Group đồng hành cùng “Nâng bước thủ khoa năm 2019”

Ngọc Bùi, 14:57 18/12/2019

Chương trình “Nâng bước thủ khoa năm 2019” đã trao 50 suất học bổng cho 50 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa các trường đại học trên cả nước.

Tham dự chương trình có nhiều đại diện, doanh nhân và danh nghiệp tiêu biểu như ông Phan Anh Thắng - Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM; ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng và nhiều đại diện các trường đại học lớn của cả nước, cũng như các doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình “Nâng bước thủ khoa” trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group. Đây là đơn vị đồng hành cùng chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm 2019.

Chương trình đã trao 50 suất học bổng cho 50 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa các trường đại học trên cả nước. Trong 50 sinh viên nhận học bổng từ gần 100 hồ sơ gửi về ban tổ chức lần này, mỗi sinh viên là một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều vượt lên trên mọi khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập và phải đạt được các tiêu chí như: là thủ khoa trường, ngành; có hoàn cảnh gia đình khó khăn; có nghị lực vượt nghịch cảnh và khát vọng thể hiện qua tâm thư về một tương lai rạng ngời...

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group trao học bổng cho các tân sinh viên được vinh danh trong chương trình “Nâng bước thủ khoa 2019”

Học bổng “Nâng bước thủ khoa” là chương trình do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và Báo Tiền Phong tổ chức thường niên. Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức nhằm vinh danh những thủ khoa, á khoa xuất sắc có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, góp phần nâng bước các em tiếp tục trên con đường học vấn xây dựng sự nghiệp. Bên cạnh đó, lan toả sâu rộng tinh thần học tập và tạo tấm gương phấn đấu tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Các thủ khoa được vinh danh trong chương trình lễ tôn vinh và nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa 2019”.

Được biết, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1993. Hiện nay, Báo Tiền Phong là cơ quan thường trực. Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam có mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ; đồng thời kiến nghị với Nhà nước những chính sách bồi dưỡng, đào tạo nhân tài của đất nước ngay từ lứa tuổi thiếu niên.

Học bổng Nâng bước thủ khoa được tổ chức nhằm vinh danh những thủ khoa xuất sắc có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập

Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm cộng đồng lên hàng đầu, Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ: “Trong định hướng phát triển của giai đoạn 2020-2025, Thắng Lợi Group sẽ nâng cao hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, tài trợ cho các hoàn cảnh các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt cần quan tâm chia sẻ. Hay xa hơn nữa, chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình hỗ trợ việc làm cho những trường hợp cần thiết và phù hợp nhu cầu của công ty””.

Trước đó, Thắng Lợi Group cũng được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2019 trong chương trình The Saigon Times CSR 2019 thông qua các hoạt động được triển khai xuyên suốt và nhiều ý nghĩa như: Ngày hội gia đình An Nhiên Family Day, chương trình Mùa trăng yêu thương 2017, chương trình Xuân Yêu thương 2018, chương trình Mùa trăng yêu thương 2018, chương trình Caravan thiện nguyện 2030 trao tặng thư viện tại tỉnh Bình Thuận…

Bạn đang đọc bài viết Thắng Lợi Group đồng hành cùng “Nâng bước thủ khoa năm 2019” tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản