Thứ tư, 08/02/2023 00:49 (GMT+7)

Link xem trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 21 hôm nay 6/12 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 06/12/2022 11:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 21 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 6/12/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 21

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 6/12/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 21

Trong Mẹ rơm tập 21 lên sóng tối 6/12, sau khi bỏ trốn, Thược - người bà con của vợ chồng Hào (Minh Luân) - Liễu (Lily Chen) tình cờ gặp Hồng (Ngọc Lan) ở thành phố.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy Thược đong đưa với trai và có hành động kỳ lạ, Hồng biết được Thược đã lấy cắp số tiền của vợ chồng Hào. Cô tỏ thái độ khó chịu, không muốn dây dưa với Thược.

"Tôi không muốn liên quan tới bà", Hồng nói với Thược.

Đáp lại, Thược bình tĩnh nói: "Bà sợ liên lụy vụ kia hả? Bà yên tâm đi, có đánh chết thì thằng Hào với con Liễu cũng không dám báo công an bắt tôi đâu. Biết vì sao không, tại vì tôi biết rất nhiều bí mật của thằng Hào. Đặc biệt là việc nó chính là bố của Hạt Dẻ (bé Suri)".

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, ngôi nhà của cha con Mô (Thái Hòa) bỗng dưng bị cháy rụi nhưng không tìm thấy người. Nhận được tin báo, Hào hốt hoảng chạy tới. Anh bàng hoàng vì khung cảnh tan hoang nhà Mô 'gù'.

"Nhà thằng Mô bị cháy, hai cha con nó sao rồi, có cứu được không?", Hào hốt hoảng hỏi. Đáp lại, công an cho biết họ không tìm thấy ai trong ngôi nhà. Khi họ đến, ngôi nhà đã bị cháy gần hết.

Liệu, cha con Mô đi đâu?, Hồng sẽ làm gì khi biết sự thật?, diễn biến chi tiết tập 21 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 6/12, trên VTV1

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 21

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 21 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 6/12/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Link xem trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 21 hôm nay 6/12 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tây Ninh: Sức hút từ du lịch tâm linh
Núi Bà Đen Tây Ninh là một trong những điểm đến tâm linh nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Bộ. Bên cạnh chùa bà, Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn trên đỉnh núi luôn thu hút nhiều khách thập phương tìm đến dâng hương và tham quan.

Tin mới

Cơ hội phát triển của sâm núi Dành
Thời gian gần đây, sản phẩm sâm núi Dành đã được chế biến sâu, mẫu mã bao bì hấp dẫn giúp gia tăng giá trị, hiệu quả kinh tế. Dịp Tết vừa qua, sâm núi Dành được tiêu thụ mạnh trên thị trường, mở ra cơ hội phát triển.