Thứ bảy, 02/12/2023 16:44 (GMT+7)

Quảng Ninh: Xóa sổ nhóm đối tượng bán chất ma túy cho công nhân

Tam Anh -  Thứ bảy, 17/06/2023 15:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Công an TX Quảng Yên, (Quảng Ninh) đã triệt phá thành công nhóm đối tượng bán chất ma túy cho công nhân trên địa bàn.

Theo đó, ngày 15/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 03 đối tượng, gồm: Cà Thanh Điệp và Lường Xuân Hiệp cùng sinh năm 2002 và Lò Văn Dũng, sinh năm 2001, tất cả trú tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên để điều tra tội mua bán trái phép chất ma túy.

tm-img-alt
Các đối tượng Lường Xuân Hiệp, Cà Thanh Điệp và Lò Văn Dũng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 14h00 ngày 10/6,  tại khu ký túc xá Công ty ZYF - KCN Sông Khoai thuộc thôn 7, xã Sông Khoai, Công an thị xã bắt quả tang đối tượng Cà Thanh Điệp, Lường Xuân Hiệp đang thực hiện hành vi tàng trữ trong người 14 gói giấy bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Tiến hành đấu tranh với các đối tượng xác định số chất tinh thể trên là ma túy heroin, các đối tượng dùng để bán các công nhân có “nhu cầu” trong Khu công nghiệp để kiếm lời.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã xác định và bắt giữ đồng phạm của nhóm này là đối tượng Lò Văn Dũng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đáng chú ý, Lò Văn Dũng là đối tượng “đại lý cấp 1” chuyên bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng “đại lý cấp 2” để bán cho công nhân có “nhu cầu” sử dụng.

Với việc tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng và khẩn trương điều tra khám phá các vụ án, vụ việc góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Xóa sổ nhóm đối tượng bán chất ma túy cho công nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đại hội tổ chức từ ngày 01 - 03/12/2023, tham dự Đại hội có 1.100 đại biểu chính thức đại diện cho 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động cả nước; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành Trung ương, địa phương...
Bài thơ: Chào tháng mười hai!
Tháng của những ngày đông lạnh tái tê///Của cơn mưa buồn nhẹ nhàng qua cửa///Của những đêm sương bập bùng ánh lửa//Se sắt bàn tay sưởi ấm đời hao gầy!..