Thứ ba, 30/11/2021 22:55 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Nguyễn Tấn Phát (Bến Tre)

Hồng Anh -  Thứ sáu, 22/10/2021 15:53 (GMT+7)

Hai tác phẩm tranh vẽ về môi trường của em Nguyễn Tấn Phát (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) đều rất ấn tượng và đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi.

Em Nguyễn Tấn Phát sinh ngày 4/2/2008. Hiện em là học sinh lớp 7/4, Trường THCS Đại Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre). 

Những tác phẩm dự thi của em Nguyễn Tấn Phát đều được vẽ rất kỳ công, em chăm chút tác phẩm của mình từ những chi tiết nhỏ nhất. Điều đó cho thấy đam mê dành cho hội hoạ của em. Không chỉ vậy, tuy còn nhỏ tuổi nhưng cách thể hiện suy nghĩ về vấn đề môi trường của em rất sâu sắc. Những chi tiết về chủ đề môi trường được em cài cắm khéo léo, tinh tế và trừu tượng. 

Chúc mừng các tác phẩm của em Nguyễn Tấn Phát đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai" năm nay và được chọn để tranh giải trong Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
tm-img-alt

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Thời gian nhận tranh dự thi vẫn tiếp tục đến hết ngày 30/11/2021 (theo dấu bưu điện).

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Nguyễn Tấn Phát (Bến Tre). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời hiệu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Do vậy trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giải đáp phần nào về nội dung “Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất”.