Hà Nội, Chủ nhật Ngày 20/09/2020

[VIDEO] Người dân tới các điểm phát khẩu trang chống dịch corona

Truyền hình MTĐT, 15:22 31/01/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm do virus Corona, sáng ngày 31/1 nhiều người dân ở Hà Nội đã tới các điểm phát khẩu trang miễn phí.

Các điểm phát khẩu trang miễn phí do một nhãn hiệu mỹ phẩm đứng ra thực hiện tại: 70 Thái Hà – Đống Đa, 226 Bà Triệu - Hai Bà Trưng, 66 Chùa Láng - Đống Đa – Hà Nội. Mỗi người dân tới các địa chỉ này sẽ được nhận mỗi người 3 chiếc khẩu trang y tế 3 lớp. Trong một buổi sáng tại địa chỉ 70 Thái Hà đã gần như hết khẩu trang.

Theo đại diện điểm phát khẩu trang miễn phí tại 70 Thái Hà cho biết: "Hiện nay, lượng khẩu trang tại cơ sở đã phát gần hết. Cửa hàng đang tiếp tục bổ sung nhưng lượng khẩu trang đang rất khan hiếm. Cửa hàng cũng sẽ cố gắng thực hiện hoạt động này đến khi nào dịch cúm corona được kiểm soát".

Video:

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Người dân tới các điểm phát khẩu trang chống dịch corona tại chuyên mục Video. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Video
Khi chọn mua bất cứ sản phẩm đồ điện gì người tiêu dùng cần chọn sản phẩm ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất và quan trọng hơn là hóa đơn bán háng để tránh tiền mất tật mang.