Chủ nhật, 14/08/2022 11:14 (GMT+7)

Vườn hoa hồ Sen phường Nhật Tân, quận Tây Hồ sập xệ, xuống cấp

Diệp Anh -  Thứ ba, 16/11/2021 11:54 (GMT+7)

Vườn hoa hồ Sen cạnh phố đi bộ Trịnh Công Sơn thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội sau vài năm đi vào hoạt động đã có nhiều hạng mục hư hỏng như gạch sụt lún, bong tróc, ghế ngồi hư hỏng nặng, giàn bằng gỗ, chân cột sắt gãy sập...

Theo người dân ,những chiếc ghế gỗ, cột sắt rào chắn, thùng đựng rác mất lắp, hôi hám, bẩn thỉu, biển bảng bong gạch, vỡ nát, sập xệ, đều đã hư hỏng đã lâu nhưng không thấy cơ quan chức năng đến xử lý, dọn dẹp, vừa nhếch nhác, mất mỹ quan vừa gây nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ hiếu động hoặc người đi lại tập thể dục lúc tối trời có thể ngã xuống hồ.

Một số hình ảnh gây mất mỹ quan mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam vừa ghi nhận được sáng ngày 16/11/2021:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Không gian đi bộ Trịnh Công Sơn khai trương 11/5/2018, mở cửa chiều tối thứ Sáu tới hết Chủ nhật hàng tuần. Khu vực đi bộ bắt đầu từ một phần ngõ 612 Lạc Long Quân, một phần ngõ 431 Âu Cơ kéo tới đường rặng nhãn của công viên nước Hồ Tây và phố Trịnh Công Sơn. Kém hấp dẫn, thiếu bản sắc là điều dễ nhận thấy ngay thời điểm mới khai trương. Hơn 3 năm hoạt động, không gian đi bộ này để lại không ít sự thất vọng cho người dân và du khách.

“Khu phố đi bộ Trịnh Công Sơn thất bại là chuyện đương nhiên. Lí do lớn nhất là ở đó không có gì. Văn hóa chưa có tính bản địa, riêng biệt để hấp dẫn người dân và du khách lui tới cũng chưa có, bởi đặc trưng về sen không bền vững và chỉ có tính thời vụ", một người dân nói.

Bạn đang đọc bài viết Vườn hoa hồ Sen phường Nhật Tân, quận Tây Hồ sập xệ, xuống cấp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cần Thơ: Kiểm tra cửa hàng VLXD Quốc Anh Sơn gây mất an toàn
Chủ tịch UBND phường Long Hòa, quận Bình Thủy vừa chỉ đạo lập Đoàn kiểm tra hiện trạng cửa hàng vật liệu xây dựng Quốc Anh Sơn. Qua kiểm tra, Đoàn đã lập biên bản cửa hàng không xuất trình được giấy phép hoạt động bến thủy nội địa.
Mất mỹ quan từ công trình bỏ hoang
Quán Gió trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng) vốn trước đây là nhà hàng sang trọng hai tầng. Tuy nhiên từ nhiều tháng nay, Quán Gió bị bỏ hoang, không có hoạt động kinh doanh, cũng không người quản lý, quét dọn, đến cửa ra vào cũng không đóng.

Tin mới