Thứ ba, 28/06/2022 12:31 (GMT+7)

Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt

Trình Giang -  Thứ ba, 21/06/2022 14:53 (GMT+7)

Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.

Phản ánh với Phóng viên, người dân tổ dân phố 35, Kiệt 7 cho biết, tình trạng mất nước sinh hoạt vào mùa hè đã diễn ra hơn 4 năm nay, dẫn đến nhiều khó khăn và bức xúc cho người dân nơi đây.

Hiện nay, tổ dân phố 35, Kiệt 7, có 27 hộ dân và hàng trăm phòng trọ khác đang gặp khó khăn khi không có nước sinh hoạt. Điều đáng nói, tình trạng mất nước, không có nước sinh hoạt vẫn đang diễn ra hàng ngày vào mùa hè.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới

Yên Bái phát triển bền vững cây quế
Cây quế đã trở thành cây trồng truyền thống mang lại thu nhập chính cho người dân nhiều địa phương ở Yên Bái. Toàn tỉnh hiện có trên 81.000 ha quế, tập trung chủ yếu tại 5 huyện: Trấn Yên, Văn Yên, Văn Chấn, Lục Yên, Yên Bình.