Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/06/2021

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Đà Nẵng

Tâm An, 15:11 21/12/2020

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tặng quà và hỏi thăm sức khỏe của Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách đang sinh sống tại TP Đà Nẵng.

Ngày 21/12, trong chương trình thăm và làm việc tại Đà Nẵng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn quận thành phố.

Theo đó, Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh 3/4 Trịnh Thị Thìn (SN 1928, trú phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu).

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Thìn.

Ngoài ra, Chủ tịch Quốc hội còn thăm và tặng quà thương binh 1/4, Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Hải Lý (SN 1935, trú phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu).

Tại những nơi thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ Trịnh Thị Thìn, thương binh Lê Hải Lý và chúc mẹ Thìn, thương binh Lê Hải Lý nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt.

Chủ tịch Quốc hội ân cần hỏi thăm sức khỏe của các gia đình chính sách tại Đà Nẵng.

Đồng thời, Chủ tịch Quốc hội cũng bày tỏ tình cảm sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng trong các cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Đà Nẵng tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội