Thứ tư, 29/06/2022 08:34 (GMT+7)

Nông nghiệp đô thị trong thách thức gìn giữ môi trường

MTĐT -  Thứ tư, 20/12/2017 17:06 (GMT+7)

Thách thức về bảo vệ môi trường trong sản xuất nông nghiệp tại đô thị là một trong những vấn đề được đặt ra của Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh.

Thách thức về bảo vệ môi trường trong sản xuất nông nghiệp tại đô thị là một trong những vấn đề được đặt ra của Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh tại buổi lễ sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 05 về Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 đến 2020, và 5 năm thực hiện Nghị quyết 09 về công tác hỗ trợ nông dân năm 2017.

Bạn đang đọc bài viết Nông nghiệp đô thị trong thách thức gìn giữ môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới