Thứ ba, 29/11/2022 08:10 (GMT+7)

Phát động "Thông Điệp Xanh", miễn phí trải nghiệm cho học sinh Đà Nẵng

An Hạ -  Thứ tư, 05/10/2022 08:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chương trình nhằm tạo cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở có chương trình ngoại khóa ngoài trời đầy bổ ích, đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên …

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet

Ngày 4/10, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Công ty CP DHC Suối Đôi phối hợp với Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng phát động Chương trình “Thông Điệp Xanh”. Chương trình nhằm tạo cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS có giờ ngoại khóa ngoài trời đầy bổ ích, đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường, thiên nhiên…

Chương trình sẽ được dự kiến bắt đầu từ 15/09/2022 đến 12/2024 tại Khu Rừng Tình Yêu – Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài.

Đây là chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh nằm trong độ tuổi từ Tiểu học đến Trung Học Cơ Sở trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Ngoài hoạt động trồng cây, các em học sinh hoàn toàn thoải mái trải nghiệm các dịch vụ vui chơi nằm trong gói phổ thông của khu du lịch như tắm suối khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, vui chơi công viên nước, công viên khủng long,…

Đây là chương trình 100% miễn phí do khu du lịch tài trợ với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng dành cho các em học sinh nằm khối Tiểu học đến THCS trên địa bàn TP Đà Nẵng.

tm-img-alt
Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng. Nguồn: internet

Các trường sẽ đăng ký tham gia chương trình theo phương thức gửi danh sách học sinh và thời gian tham gia cho Ban tổ chức trước 1 tháng hoặc gọi theo số hotline 0917.555.946 để được hướng dẫn thông tin, cách thức tham gia cũng như chi tiết về chương trình.

Các em học sinh được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ vui chơi, giải trí nằm trong gói dịch vụ phổ thông của khu du lịch, như: tắm suối khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, vui chơi công viên nước, công viên khủng long, ngâm chân hồ khoáng nóng, xông hơi đá muối Hymalaya, trượt phao dòng sông lười, xem phim 9D – 12D,… và tham gia trồng cây lưu niệm do Ban tổ chức chuẩn bị miễn phí.

Bà Lê Thị Bích Hương, Giám đốc Truyền thông & Marketing khu du lịch Núi Thần Tài cho biết: Thông qua chương trình, đơn vị tài trợ mong muốn góp phần giúp thế hệ trẻ Đà Nẵng nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân về việc chung tay bảo vệ môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp.

Chương trình “Thông điệp xanh” là thông điệp mạnh mẽ, quyết tâm trong bảo vệ rừng, bảo vệ thiên nhiên, khích lệ tinh thần học tập, sinh hoạt dã ngoại, làm việc nhóm… của các em, đồng thời tạo những kỷ niệm thân thương bên thầy cô, bạn bè.

Bạn đang đọc bài viết Phát động "Thông Điệp Xanh", miễn phí trải nghiệm cho học sinh Đà Nẵng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Gen Z kể chuyện môi trường
Dự án RỪNG được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP Hà Nội vào tháng 5/2022. Tên gọi RỪNG được viết tắt bởi bốn chữ cái: Reverent, Unique, Nature và Green (Trân trọng, Độc đáo, Thiên nhiên và Sắc xanh tuổi trẻ).

Tin mới

“Giản dị” có lạc hậu với lối sống hiện nay ?
Ngày xưa, khi cuộc sống còn vất vả và thiếu thốn đủ thứ, sự giản dị luôn được đề cao trong nếp sống. Ngày nay, khi xã hội đã ngày càng phát triển hơn, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng phong phú, liệu đúc tính giản dị có còn phù hợp nữa hay không?